yeu-thu-thoi-hoa

Yêu Thủ Thôi Hoa

Lich Hand To Destroy Flowers (2020)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Mạch Quán Chi
Diễn viên : Hàn Đống,Can Đình Đình
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 9.6 điểm
Thời lượng : 120 phút
: 673 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Yêu Thủ Thôi Hoa là phim Tình Cảm – giả tưởng do đạo diễn Mạch Quán Chi chỉ đạo. Phim được chuyển thể từ ” Liêu Trai: Hoa Thần Giáng Phi nói về câu chuyện của nàng tiên hoa hồng – Jiang Fei, đã xuống trần gian để báo ân và cô đã đem lòng yêu Song Yichen. Cô chủ nhà Chuoran đã vô tình dính đến quỷ cây, rồi bị con gái quan cướp chồng… Hàng loạt sự xáo trộn đã tạo nên câu chuyện về cuộc chiến giữa thần và quái vật ngoài tam thiên giới.

Yêu Thủ Thôi Hoa xoay quanh vụ thảm án hút máu của một cô gái trong thành phố. Tống Dật Trần (Hàn Đống) đã đến điều tra hiện trường vụ án và tìm thấy một vết hoa trên trán của nạn nhân. Anh ta đoán đó chính là yêu quái. Song Yichen đã bị tấn công bởi một  linh hồn trong cây, và Huaxian Jiangfei (Gan Tingting) – người đang làm nhiệm vụ, phải giải cứu anh ta và đưa anh đến Tam thiên. 

Song Yichen lại phát hiện dì Jiang cũng có một vết hoa trên trán, họ nghi ngờ dì của cô là kẻ giết người. Thân phận thực sự của cô là Dryad, cô làm tất cả là để tìm đường đến thiên đường thứ ba, và tìm người trả thù.

Vợ của Jiang đã bỏ Song Yichen trong lúc tuyệt vọng. Lei Ning’er đã kêu Tống Dật Trần dẫn cô đến Tam thiên, sau đó tắm máu ở Flower Fairy Pavilion, và chết với Flower God. Hoàng hậu Jiang và Song Yichen cũng nhảy khỏi Zhuxiantai để đã cứu hai người bằng sức mạnh tâm linh của họ.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vuong-quoc-ao-dieu
Vương Quốc Ảo Diệu

Nathan's Kingdom 2020

vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tuoc-tich-2-lanh-huyet-cuong-yen
Tước Tích 2: Lãnh Huyết Cuồng Yến

L.O.R.D Legend of Ravaging Dynasties (2020)

truy-lung-quai-yeu
Truy Lùng Quái Yêu

Monster Hunt (2015)

tro-choi-sinh-ton
Trò chơi sinh tồn

As The God Will (2014)

tan-phong-than-na-tra-trung-sinh
Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

New Gods: Nezha Reborn (2021)