xích hồ tiên sinh truyện

Xích Hồ Tiên Sinh

Soul Snatcher (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Tống Hạo Lâm, Y Lực Kỳ
Diễn viên : Hác Thiệu Văn, Khương Triều, Lý Hiện, Trần Lập Nông, Trương Thần Quang, Vương Diệu Khánh
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 120 phút
: 155 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Nếu như khán giả bên điện ảnh Hàn Quốc đang sốt với “hồ ly” Lee Dong Wook thì bên Hoa Ngữ cũng có một ‘hồ ly’ Lý Hiện trong phim Xích Hồ Tiên Sinh. Đây là một vai diễn tâm đắc trong sự nghiệp diễn xuất của nam thần 29 tuổi. Nó đưa anh từ một ngôi sao truyền hình thành một ngôi sao điện ảnh. Dự án phim Soul Snatcher sẽ được ra mắt vào năm 2020. Bộ phim đang được rất nhiều khán giả chờ đợi và yêu thích.

Xích Hồ Thư Sinh là bộ phim thuộc thể loại phim cổ trang tâm lý được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Đa Đa. Ngoài Lý Hiện thì bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên sáng giá như Trần Lập Nông, Khương Triều, Trương Thần Quang, Hác Thiệu Văn….Nam chính của bộ phim sẽ do Trần Lập Nông đảm nhận, anh không chỉ đẹp trai có tài diễn xuất tốt và còn được rất nhiều người yêu mến.

Nội dung phim Xích Hồ Tiên Sinh nói về câu chuyện của chàng thư sinh Tử Tiến – một chàng trai hiền lành và lương thiện. Cậu đã dành rất nhiều năm đèn sách để học tập nhằm thực hiện được ước mơ có thể thi đỗ tú tài ở Kinh Thành. 

Trên đường đi thi, cậu đã vô tình gặp được một con hồ ly màu trắng đã trải qua ngàn năm tu luyện và nó có thể biến thành hình người. Thật ra là vào 1000 năm trước thì chính Tử Tiến là người đã cứu hồ ly lúc nó bị gặp nạn. Bây giờ là lúc nó báo đáp lại ân tình năm xưa. Nó đã đánh dấu bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của Tử Tiến.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu
Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi 2021

Tình Anh Thợ Cạo
Tình Anh Thợ Cạo

Faithfully Yours (1988)

tham-tu-pho-tau-3
Thám Tử Phố Tàu 3

Detective Chinatown 3 (2021)

Tân Lộc Đỉnh Ký I
Tân Lộc Đỉnh Ký I

Royal Tramp 1 (1992)