Xảo Quyệt

Xảo Quyệt

FATALE (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Deon Taylor
Diễn viên : Hilary Swank, Michael Ealy, Mike Colter, Danny Pino, David Hoflin, Sam Daly, Chic Daniel, Lexa Gluck, Damaris Lewis, Tyrin Turner, Geoffrey Owens, Lance Stephenson, Stephen O'mahoney, Oakley Bull, Ian Stanley,
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 102 Phút
: 741 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Xảo quyệt – Fatale là bộ phim kinh dị Mỹ đã được phát hành vào năm 2020, được đạo diễn Deon Taylor chịu trách nhiệm chỉ đạo cùng với phần kịch bản của David Loughery. Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Hilary Swank, Mike Colter, Michael Ealy và Geoffrey Owens.

Bộ phim có nội dung xoay quanh Derrick Tyler, cựu ngôi sao bóng rổ đã xây dựng nên một công ty đào tạo các tài năng thành công ở Los Angeles cùng với Rafe Grimes – người bạn thân nhất của mình, đại diện cho các VĐV người Mỹ gốc Phi. Cuộc hôn nhân của anh và Tracie, một nhân viên kinh doanh bất động sản đang trên đà thất bại khi anh nghi ngờ là cô ngoại tình. Anh cũng đang bị săn đuổi bởi những người anh em họ của mình, con gái cũ của Tyrin vì vấn đề tiền bạc. Rafe cũng đang gây ra áp lực buộc anh ta bán công ty cho một tập đoàn lớn hơn, điều mà Derrick đã từ chối.

Trong một chuyến công tác tới Las Vegas, Rafe đã khuyên Derrick nên trút bỏ mọi sự bực dọc của mình và quay lại làm một đàn ông độc thân chính hiệu. Anh đã tháo nhẫn cưới và tự giới thiệu mình là Darren đến từ Seattle, anh đã thu hút sự chú ý của một phụ nữ tại quán bar. Cô ấy thừa nhận rằng cô cũng đang tìm kiếm cho mình một người để bầu bạn, và sau khi chơi bời ở sàn nhảy, họ đã qua đêm với nhau tại khách sạn. Trong lúc đang cố lẻn ra ngoài vào sáng hôm sau, Darren phát hiện rằng cô ả đã khoá điện thoại của mình trong phòng và bị cô ta ép phải ở lại.

Xem phim Xảo Quyệt trên khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Xác-Ướp-Ai-Cập-3-Lăng-Mộ-Tần-Vương
Xác Ướp 3: Lăng Mộ Tần Vương

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

than-bai-3
Thần Bài 3

God Of Gamblers 3: The Early Stage (1996)

Tà Ma Và Bóng Tối
Tà Ma Và Bóng Tối

The Dark And The Wicked (2020)