warcraft-dai-chien-2-the-gioi

Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới

Warcraft: The Beginning (2016)
Trạng thái : HD-Vietsub
Đạo diễn : Duncan Jones
Diễn viên : Clancy Brown, Dominic Cooper, Ben Foster, Paula Patton, Ryan Robbins, Daniel Wu, Travis Fimmel, Robert Kazinsky, Toby Kebbell, Ruth Negga, Callum Keith Rennie, Ben Schnetzer
Quốc gia : Phim Mỹ
Năm sản xuất : 2016
Đánh giá : 8.2 điểm
Thời lượng : 120 Phút
: 489 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Từ rất lâu thì những bộ phim được chuyển thể từ các game kinh điển đều khiến các game thủ mất niềm tin vào thể loại này. Khi Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới chuẩn bị được ra mắt thì có rất nhiều người đã lo lắng cho số phận của bộ phim này. Nhưng Warcraft đã không khiến người xem thất vọng bởi vì phim quá lôi cuốn. 

Nội dung phim Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới sẽ nói về cuộc chiến đẫm máu giữa 2 chủng tộc. Hai thế giới khác nhau là Loài người và tộc Orc. Quê hương của tộc Orc sống là ở vùng đất Draenor, nhưng hiện tại nơi đó đã không còn là nơi trú ẩn an toàn nữa vì tài nguyên ở đây đã sắp cạn kiệt. Vì thế tộc Orc đã quyết định đi tìm một vùng đất mới để sinh sống, và nơi mà họ chọn là mảnh đất Azeroth – nơi loài người đang sinh sống. 

Trước tình hình đó, Loài người đã đứng lên chiến đấu để bảo vệ quê hương. Thế là cuộc đại chiến giữa 2 thế giới đã chính thức được khởi nguồn dưới sự dẫn dắt của 2 thủ lĩnh của 2 chủng tộc. Cuối cùng bên nào sẽ giành được chiến thắng, cùng xem phim để biết thêm nhé!

Phần kỹ xảo của Warcraft quả thực là quá đỉnh từ tạo hình của các chiến binh của Orc, nó quá mức sống động rồi đến những màn hóa phép đầy mê hoặc. Các địa danh, tạo hình của bộ phim cũng được hiện thực hóa như trong bộ game kinh điển. Việc này đã khiến các game thủ của game Warcraft rất hài lòng. Điểm sáng của bộ phim nằm ở tạo hình của nhân vật được thể hiện vô cùng dũng mãnh, khát máu. 

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tenet
TENET

TENET (2020)

tan-phong-than-na-tra-trung-sinh
Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

New Gods: Nezha Reborn (2021)