vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Ruben Fleischer
Diễn viên : Emma Stone, Jesse Eisenberg, Woody Harrelson
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.9 điểm
Thời lượng : 100 phút
: 1125 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp (Zombieland 2: Double Tap) đã trở lại màn ảnh sau 10 năm vắng bóng. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những tràng cười sảng khoái với những tình huống hài hước, lầy lội. 

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp sẽ tiếp tục câu chuyện của phần trước. Sau 10 năm thì Zombie đã mạnh hơn, số lượng cũng kinh khủng hơn và chúng đã trở thành mối đe dọa hàng loạt đối với nhân loại. Colombus, Tallahassee. Witchita và Little Rock đã có một cuộc sống vô cùng yên bình trong Nhà Trắng. 

Nhưng Little Rock và Witchita lại cảm thấy không được tự do và thoải mái vì sự kiểm soát của Tallahassee. Hai chị em đã bỏ nhà ra đi để có được một cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Sau đó, một cuộc chiến chống lại Zombie đã được thành lập để bảo vệ tính mạng của mình và người thân.

Phim  bởi nhà sản xuất của Venom và Deadpool thực hiện nên độ bựa là khỏi bàn cãi. Trong phần này, đại gia đình sẽ có thêm một thành viên mới là Madison. Cô gái sống sót trong tủ lạnh, khùng khùng điên điên, nói ra câu nào là cười câu đó. Có một câu nói vui trong phim dành cho cô là ‘Cậu có biết vì sao cô ta sống sót không, vì zombie ăn não, còn cô ta thì không có.’

Các tình tiết trong phim rất cuốn hút, các nhân vật liên tục bị lôi ra cà khịa không chừa một ai. Cái tên Vùng Đất Thây Ma sẽ khiến người xem nghĩ đây là một bộ phim kinh dị nhưng thực chất đây lại là phim hài. Hình ảnh trong phim được xây dựng khá ấn tượng, còn tạo hình Zombie thì rất chân thực, kinh dị…

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)

tham-tu-pho-tau-3
Thám Tử Phố Tàu 3

Detective Chinatown 3 (2021)