vung-dat-cam-lang

Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : John Krasinski
Diễn viên : John Krasinski, Emily Blunt, Noah Jupe, Millicent Simmonds, Cade Woodward
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2018
Đánh giá : 9.3 điểm
Thời lượng : 91 phút
: 867 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Vùng Đất Câm Lặng là phim kinh dị với mô tuýp khá mới : chỉ cần ồn là …. bỏ mạng ! Nơi đó chúng ta bị lùng sục bởi quái vật thưởng thức thịt người bí ẩn, chúng bị mù, tuy nhiên lại có lớp da dày, nguồn năng lượng dồi dào và thính giác rất nhạy, chỉ cần một tiếng động là chúng sẽ chạy đến và nhai sống bạn một cách thơm ngon.

A Quite Place quay quanh gia đình có bốn người gồm người ba Lee ( John Krasinski ) , mẹ ( Emily Blunt ) , chị cả Regan ( Millicent Simmonds ) và người con thứ 2 Marcus ( Noah Jupe ). Sau cái chết của người con út do quái vật tạo nên, thì cả gia đình đã từ từ học được cách ‘sống với lũ’ bằng việc ngủ bên dưới tầng hầm, không trò chuyện, chỉ dùng thủ ngữ và đi chân không .

Liệu gia đình họ đạt được sống an yên lúc bóng tối đang dần dà bao quanh lấy họ . điều quan trọng đặc biệt là Everlyn sắp sinh thêm một đứa con – cô phải làm kiểu gì mới giữ được im lặng đây ?

Vùng Đất Câm Lặng có một cảnh khá quen thân trong phim kinh dị thực sự là ‘giấu quái vật’ bằng giải pháp không cho người nhìn được hình dạng gớm ghiếc và đáng sợ của loài dã thú kia . cảnh sinh đẻ của Everlyn thực sự là cảnh phim sáng giá và khủng khiếp nhất .

Cảnh quay này chỉ trải dài 5 phút tuy nhiên nó thực sự rợn tóc gáy, nhân vật này được đặt vào một trường hợp nghìn cân treo sợi tóc, sinh mạng treo lủng lẳng, không đủ can đảm hét lớn. khu vực nổi bật của địa phương câm lặng là đối tượng chị cả, ngoài đời cô bé là người điếc, chính cô đã chỉ cho đoàn phim cách dùng thủ ngữ. Cô bé thực sự là ‘chìa khóa’ để xử lý những khó khăn trong phim.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)

tham-tu-pho-tau-3
Thám Tử Phố Tàu 3

Detective Chinatown 3 (2021)