vong-xoay-ao

Vòng Xoay Ảo

The Circle (2017)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : James Ponsoldt
Diễn viên : Emma Watson, Tom Hanks, John Boyega
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2017
Đánh giá : 9.1 điểm
Thời lượng : 103 phút
: 1409 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Vòng Xoay Ảo – The Circle sẽ theo chân Mae Holland (Emma Watson) – một nhân viên văn phòng. Một hôm, cô được bạn giới thiệu đến Tập đoàn do doanh nhân Eamon Bailey (Tom Hanks) sáng lập. Bằng đầu óc nhanh nhạy, Mae đã có được những bước tiến trong công việc. Sau đó cô đã trở thành ‘nhân viên tiềm năng’ của Bailey và còn là gương mặt đại diện cho The Circle. Nhưng sau một thời gian, ứng dụng của The Circle lại xâm phạm đến quyền riêng tư của người dùng khiến nó còn phát sinh những hậu quả khôn lường. 

Các công nghệ hiện đại trong The Circle rất mới mẻ. Có thể là một thiết bị ghi hình chỉ to bằng cái khuy áo, người dùng có thể livestream hành trình của mình. Hoặc chiếc đồng hồ có chức năng phiên dịch, phát ra tín hiệu để bạn không gặp phải nguy hiểm. 

Nhưng những thứ càng tiện dụng thì sẽ càng có nhiều mối nguy hiểm. Giống như Vòng Xoay Ảo, những người sáng lập cho rằng để thế giới tốt hơn thì phải bỏ sự riêng tư của một cá thể. Ngay từ khi bước vào The Circle thì Mae phải chấp nhận chia sẻ sự riêng tư của bản thân. \ 

The Circle một lời cảnh tỉnh, mỉa mai về sự phát triển của công nghệ, một ngày nào đó nó sẽ khiến con người trở nên vô tình và tàn nhẫn. Cốt truyện của phim không mang nét tăm tối và u uất. The Circle vừa gắn mác một công ty mà nó còn là thế lực phản diện, đại diện cho một con quái vật vô cùng đáng sợ. 

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
warcraft-dai-chien-2-the-gioi
Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới

Warcraft: The Beginning (2016)

tenet
TENET

TENET (2020)

tan-phong-than-na-tra-trung-sinh
Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

New Gods: Nezha Reborn (2021)