truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu

Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi (2021)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Đường Lý Lễ
Diễn viên : Lưu Hạo Nhiên, Nghê Đại Hồng, Vương Bảo Cường
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 9.1 điểm
Thời lượng : 93 phút
: 1502 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Vương Bảo Cường từng được phong là ‘ông vua phòng vé’, những bộ phim do anh đóng vai chính đều thu được doanh thu khá cao và được nhiều khán giả yêu quý. Dù ngoại hình của anh không quá ấn tượng nhưng anh lại có kỹ năng võ thuật tốt và cách diễn xuất đặc trưng nên Bảo Cường đã được công nhận tài năng của mình. 

Truyền Kỳ Đắc Bảo Ở Thiếu Lâm Tự là bộ phim mới nhất mà anh đóng, được phát hành vào năm 2021, tuy phim này không thể so với Thám Tử Phố Tàu 3 nhưng nó cũng đã nhanh chóng khuấy đảo trên thị trường.

Truyền Kỳ Đắc Bảo Ở Thiếu Lâm Tự là phim võ thuật – hài hước, nói về Tây Môn Đắc Bảo. Anh vốn là ông chủ của một quán trọ nhưng vì kinh doanh không mấy tốt đẹp nên anh đã phải nghĩ ra những cách bẩn đế kéo khách. Vào một ngày, khi màn kịch giả làm tướng quân của anh bị vạch trần, thì đã khiến việc làm ăn của anh càng khó khăn hơn. 
Trong lúc này thì anh lại bị người khác đổ oan là giết người. Chỉ trong một đêm, Đắc Bảo liền trở thành tội phạm bị truy nã, con trai thì bị mất mạng, nên anh đành theo hoàng thượng học võ công để có thể trở về trả thù.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Tình Yêu Và Quái Vật
Tình Yêu Và Quái Vật

Love and Monsters (2020)

tiec-trang-mau
Tiệc Trăng Máu

Bloody Moon Fest (2020)

tham-tu-pho-tau-3
Thám Tử Phố Tàu 3

Detective Chinatown 3 (2021)

Tay Phóng Viên Kỳ Quái 2
Tay Phóng Viên Kỳ Quái 2

Borat Subsequent Moviefilm (2020)