Truy Cùng Giết Tận

Truy Cùng Giết Tận

DELIVER US FROM EVIL (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Won-Chan Hong
Diễn viên : Hwang Jung-min, Lee Jung-jae, Park Jung-Min, Moon Choi, Oh Dae-hwan ,...
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 108 phút
: 714 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Ác Quỷ Đối Đầu là tựa phim cũ của Truy Cùng Giết Tận do đạo diễn Hong Won Chan chỉ đạo. Bộ phim nói về vấn đề đau đầu hiện nay chính là việc bắt cóc và buôn bán nội tạng của trẻ em. Sự tham nhũng, hoành hành của xã hội đen luôn coi thường pháp luật. Truy Cùng Giết Tận thu hút người xem nhờ những pha hành động kịch tính, căng thẳng đậm chất 18+.

Nội dung phim Truy Cùng Giết Tận nói về cuộc truy sát giữa In Nam và tổ chức đã bắt cóc con gái của anh. Ray đối đầu với In Nam – kẻ thù đã giết chết anh trai của tên đồ tể. Tóm gọn về bộ phim này ta phải mượn một câu trong bài Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thùy Linh là “Kẻ truy sát rồi lại bị truy sát ngược lại”. Bộ phim dài gần 2 tiếng đồng hồ đã cho khán giả thấy những màn rượt đuổi từ nhà ra phố, đường lớn và ngược lại. 

Truy Cùng Giết Tận đã mang đến cho người xem một bầu không khí hơi ngột ngạt với hình ảnh của tòa chung cư cũ ẩm thấp, khu ổ chuột, các băng nhóm trong thế giới ngầm đã dùng tiền để mua chuộc cảnh sát như thế nào. Bộ phim còn gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ các pha hành động của các nhân vật, họ không chỉ dùng súng, lựu đạn, dao. 

Những cảnh đấu súng sẽ khiến bạn mãn nhãn nhưng khi đến những cảnh dùng dao sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên vì yếu tố bạo lực và hơi ghê tởm. Hình ảnh máu chảy lênh láng khắp sàn đã đủ để khiến bạn cảm nhận được sự tàn bạo khát máu của ‘con quỷ’ trong phim.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

quyết đấu 3
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội

Undisputed 3: Redemption (2010)