truong-hoc-ma-am

Trường Học Ma Ám

Make Me Shudder (2013)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Poj Arnon
Diễn viên : Kittipat Samarntragulchai, Kunatip Pinpradub, Rittichai Tasarika, Worachai Sirikongsuwan,
Quốc gia : Thái Lan
Năm sản xuất : 2013
Đánh giá : 8.9 điểm
Thời lượng : 104 phút
: 814 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Trường Học Ma Ám là một bộ phim ma hài hay nhất của điện ảnh xứ sở chùa vàng. Xuất xứ của những bộ phim kinh dị rất được các tín đồ của thể loại này săn đón. Phim đan xen những điểm hãi hùng lẫn khôi hài khiến phim trở thành khác biệt hút hồn.

Make Me Shudder là phim đặc sắc nhất của thái vì nó vừa làm khán giả sợ tới đỉnh điểm và nó còn lọt top những bộ phim ma hài hay nhất của xứ chùa vàng . do người chỉ đạo nghệ thuật poj arnon chỉ huy sản xuất với sự tham gia của các minh tinh trẻ về tuổi đời như Kunatip Pinpradub, Wiradit Srimalai, Worachai Sirikongsuwan ….

Trường Học Ma Ám nói về một đội học trò tinh quái, quấy phá lớp mười hai, trưởng nhóm này là Big – một cậu bé can trường, điển trai, thường hay tìm hiểu những căn nhà bỏ hoang để có thể chứng minh được mình (nhờ sở thích này mà có được bộ phim này)

Vào khoảng thời gian nghỉ mùa hè, Big và bạn cùng lớp, với các đàn em khóa dưới lớp 11 đã lên một lộ trình đến ngôi trường cũ để tìm hiểu, tìm tìm lý do tại sao nó lại bị hoang phế. tuy nhiên họ từ từ nhận diện, ngoài nguyên nhân tại đây có hiện hữu oan hồn do Big phô bày ra, thì tại đây có một bí mật to hơn đang đợi bọn họ tìm hiểu.

Phim thuộc loại hình ma, kinh hãi tuy nhiên được xen lẫn vô số tình tiết khôi hài, cam kết bạn sẽ bị dọa dẫm bởi những pha ‘không đụng hàng’ giữa thầy cô giáo ma và nhóm học trò quấy phá.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)