Trùng Quỷ Đại Dương

Trùng Quỷ Đại Dương

SEA FEVER (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Neasa Hardiman
Diễn viên : Dag Malmberg, Hermione Corfield, Jack Hickey, Olwen Fouere,...
Quốc gia : Anh, Hà Lan, Ireland, Mỹ, Sweden.
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 95 Phút
: 898 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Trùng Quỷ Đại Dương (Sea Fever) là dự án được hợp tác giữa nhiều quốc gia nhưng nó lại được đầu tư khá sơ sài, không có quá nhiều điểm nổi bật. Sau khi được phát hành vào mùa hè năm 2020 thì bộ phim đã nhận được một vài ý kiến trái chiều từ giới chuyên môn. Tuy không được đánh giá cao nhưng bộ phim cũng khiến người xem cảm thấy thú vị lẫn tò mò. Phim do Neasa Hardiman làm đạo diễn với dàn diễn viên gồm Hermione Corfield, Ardalan Esmaili, Olwen Fouéré, Jack Hickey, Elie Bouakaze,…

Bộ phim Trùng Quỷ Đại Dương nói về nhân vật chính là cô nàng Siobhan (Hermione Corfield) – một sinh viên học chuyên ngành về sinh vật biển. Cô đang có một tuần để thực nghiệm đại dương trên một con tàu đánh cá ở Ireland của vợ chồng Freya (Connie Nielsen) và Gerard (Dougray Scott) làm chủ.

Nguy hiểm đột nhiên ập đến khi đoàn thủy thủ đột ngột chạm trán với những sinh vật kỳ lạ ngoài biển khơi. Chúng có khả năng truyền bệnh thông qua nguồn nước, sau đó ký sinh vào cơ thể con người, tạo ra cơn sốt và sau đó lấy mạng của họ.

Ngoài ra, mọi người trên tàu còn phải đối mặt với vấn đề đạo đức khi về nhà và nguy cơ lây nhiễm ký sinh trùng, tự cách ly trên tàu cho đến khi họ thật sự không nhiễm bệnh.

Trùng Quỷ Đại Dương không tạo ra quá nhiều hình ảnh kinh dị nhưng vẫn tạo cho người xem cảm giác hồi hộp, gây cấn, căng thẳng khi nhìn thấy ký sinh trùng, và cách mọi người trên tàu sẽ làm gì khi biết người đi cùng mình đã bị lây nhiễm ký sinh trùng.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Xảo Quyệt
Xảo Quyệt

Fatale (2020)

Xác-Ướp-Ai-Cập-3-Lăng-Mộ-Tần-Vương
Xác Ướp 3: Lăng Mộ Tần Vương

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

than-bai-3
Thần Bài 3

God Of Gamblers 3: The Early Stage (1996)

Tà Ma Và Bóng Tối
Tà Ma Và Bóng Tối

The Dark And The Wicked (2020)