TRỪ BẠO

Trừ Bạo

CAUGHT IN TIME (2021)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Lưu Hạo Lương
Diễn viên : Ngô Ngạn Tổ, Vương Thiên Nguyên, Xuân Hạ
Quốc gia : Trung Quốc, Hồng Kông
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 95 phút
: 116 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Ngô Ngạn Tổ không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh Hồng Kong. Nhưng anh vẫn là cái tên được nhiều khán giả yêu mến. Thuộc trường phái thực lực và sở hữu kỹ năng diễn xuất top đầu, anh từng tham gia vào nhiều tác phẩm phim đình đám. Nam diễn viên nhận không ít giải thưởng cá nhân cao quý. Caught in Time 2021 – Trừ Bạo chính là dự án mới nhất mà tài tử điển trai 46 tuổi này đảm nhận vai nam chính. Phim được phát hành vào đầu năm xuân 2021. Bộ phim nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Tác phẩm có tựa đề việt là Trừ Bạo, thuộc thể loại hành động & tội phạm, được đạo diễn Lưu Hạo Lương chỉ đạo sản xuất. Ngoài Ngạn Tổ, dự án phim còn có sự tham gia của một số diễn viên đáng chú ý khác như : Thiên Nguyên ,Xuân Hạ ,Vệ Thi Nhã ,Đại Lực ,Vu Tiếu ,…Nếu ai yêu thích phim điện ảnh Hồng Kong thì đây rõ ràng là bộ phim rất đáng để theo dõi tại Khophimhay.net .

Chung Thành là một cảnh sát tài giỏi, nhiệt huyết và luôn dùng tất cả khả năng của mình để cống hiến. Một ngày nọ, anh nhận nhiệm vụ truy bắt băng đãn hãn phỉ “Lão Ưng Bang”. Tuy nhiên, đây là một thế lực không hề đơn giản. Chúng bao gồm những thành viên được huấn luyện kỷ luât bài bản và nghiêm minh. Đồng thời được lãnh đạo bởi tên trùm khét tiếng Trương Chuẩn. Chung Thành dẫn theo tiểu đội hình cảnh bám theo sát không buông. Liệu ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng đây?

Phim Trừ Bạo – Caught in Time (2021) Vietsub Thuyết minh – xem phim full HD tại Khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Xảo Quyệt
Xảo Quyệt

Fatale (2020)

Xác-Ướp-Ai-Cập-3-Lăng-Mộ-Tần-Vương
Xác Ướp 3: Lăng Mộ Tần Vương

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

than-bai-3
Thần Bài 3

God Of Gamblers 3: The Early Stage (1996)