trieu-hoi-2021-1

Triệu Hồi

Recalled (2021) (2021)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Youmin Seo
Diễn viên : Seo Ye-Ji, Kang-woo Kim, Yoo-ram Bae, Park Bom, Yeom Hye-ran, Sung Hyuk, Kim Jong-goo, Gi-sub Jung, Joo-ryeong Kim
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 8.9 điểm
Thời lượng : 99 phút
: 2240 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Triệu hồi – Recalled là bộ phim thuộc thể loại phim ma kinh dị đáng sợ của Hàn Quốc được công chiếu vào năm 2021. Bộ phim do Seo Yoo Min chỉ đạo sản xuất với sự tham gia gpws mặt của các diễn viên như: Seo Ye-ji , Kim Kang-woo, Yeom Hye-ran,… Phim Triệu Hồi kể về một cô gái tên Soo Jin bi tai nạn giao thông và bị chứng mất trí nhớ tạm thời, và cô bỗng có 1 siêu năng lực đó là cô có thể nhìn thấy được tương lai.

Soo-Jin bắt đầu đi tìm hiểu về quá khứ của chính bản thân cô, một quá khứ mà cô đã chẳng hề có chút ký ức gì về nó. Chính từ lúc đó cô đã bắt đầu nhận ra được rất nhiều điểm khác lạ và những bí mật đen tối đằng sau bức màn, nhất là về người chồng mà cô đã chung sống suốt một thời gian dài qua của cô.

Việc mất đi ký ức có thể khiến cô gặp phải nguy hiểm, nhưng nó càng trở nên rất nguy hiểm hơn nữa đối với cô khi giây phút những ký ức của cô có trở lại thì những gì đã xảy ra với cô trước khi cô gặp phải tai nạn sẽ khiến cô trực tiếp đối mặt với những mối nguy hiểm tiềm tàng đầy đáng sợ. Seo Ye-ji đã rất thành công khi đã nhập vai vào nhân vật người phụ nữ bơ vơ, lạc lõng và chơi vơi không biết cuộc sống mình sẽ đi về đâu.

Nhờ diễn xuất tuyệt vời của hai nhân vật chính và cùng với cốt truyện hấp dẫn, ly kỳ. Bộ phim đã mang đến sức hút đối với nguồi xem. Đạo diễn Seo Yoo-min đã mang đén một tác phẩm hết sức tuyệt vời ngay cả khi bạn đã xem xong, thì đó chính xác là lúc tất cả những bí ẩn sẽ đươc phơi bày ra ngay trước mắt của bạn.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Võ Sĩ Báo Thù
Võ Sĩ Báo Thù

Bartkowiak (2021)

Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda
Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda

Words Bubble Up Like Soda Pop (2020)

than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

quyết đấu 3
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội

Undisputed 3: Redemption (2010)