tran-chien-rogue

Trận Chiến Ở Rogue

Rogue Warfare (2019)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Mike Gunther
Diễn viên : ill Yun Lee, Jermaine Love, Rory Markham
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.7 điểm
Thời lượng : 103 phuút
: 626 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Trận Chiến Ở Rogue – Rogue Warfare được ra rạp vào tháng 9 năm 2019. Nhưng dự án được đặt nhiều kỳ vọng Rogue Warfare lại nhận phải rất nhiều ý kiến đánh giá trái chiều. có nhiều cho rằng lý do dự án bị đánh giá thấp như vậy là vì với một kịch bản quá ư là sơ sài và không có quá nhiều điểm nhấn, kèm theo với đó là những cảnh hành động không mấy ấn tượng, phim đã không thể nào đáp ứng được sự mong đợi từ khán giả. Đặc biệt là đối với người yêu thích dòng phim chiến tranh hành động thì phim Trận Chiến Ở Rogue quả thực là một dự án khá tệ.

Phim Trận Chiến Ở Rogue được đẩy lên cao trào kể từ lúc bọn mặt nạ đen xây dựng được một thế lực vững chãi và tinh nhuệ, chúng bắt đầu xâm chiếm và phá hủy đi một số vùng đắt tại Châu Âu bằng kỹ thuật công nghệ Sinh học, vad đã tạo ra được một áp lực rất to lớn đến nền hòa bình của thế giới.

Trong lúc này, người đứng đầu Hoa Kỳ, buộc phải kết nối với Trung Quốc đại lục, Nga, Anh và Pháp để có thể tập trung một đội quân cực kỳ tinh nhuệ gồm các chiến binh được huấn luyện đặc biệt và rất bài bản. Để có thể đương đầu trực tiếp với thế lực mặt nạ đen tàn ác kia.

Đội đặc nhiệm do Daniel chỉ đạo, đã bắt đầu nhận thức được mình phải làm đó là tìm và phá hủy trái bom bí mật của bọn khủng bố đã cài vào nhằm giết các nhà lãnh đạo thế giới. Liệu câu chuyện sẽ đi về đâu và thế giới này của chúng ta sẽ biến động như thế nào? Đội quân tinh nhuệ kia sẽ giải quyết một vấn đề nghiêm trọng này bằng cách nào. 

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Võ Sĩ Báo Thù
Võ Sĩ Báo Thù

Bartkowiak (2021)

Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda
Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda

Words Bubble Up Like Soda Pop (2020)

tren-cung-mot-con-song
Trên Cùng Một Con Sóng

Caught by a Wave (2021)

toi-ac-cuoi-cung
Tội Ác Cuối Cùng

The Last Days Of American Crime (2020)