Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Trailer Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

THẦN ĐỒNG ĐẤT VIỆT (2021)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Phan Gia Nhật Linh
Diễn viên : Huỳnh Hữu Khang, Phan Bảo Tiên, Vương Hoàng Long, Trần Đức Anh, Hoàng Duy, Kim Thư, Trung Dân, Trung Anh, Phi Phụng, Quang Thắng, Hiếu Hiền, Lê Huỳnh, Oanh Kiều, Xuân Nghị, Hoàng Phi.
Quốc gia : Việt Nam
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 5 điểm
Thời lượng :
: 2242 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký là một bộ phim điện ảnh Việt Nam thuộc thể loại phim thời đại do Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thần Đồng Đất Việt của họa sĩ Lê Linh. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Hữu Khang trong vai Trạng Tí, và các nghệ sĩ Trung Dân, Trung Anh, Phi Phụng, Quang Thắng, Hiếu Hiền, Lê Quỳnh, Oanh Kiều, Xuân Nghị và Hoàng Phi. 

Nội dung phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký nói về cuộc hành trình của và nhóm bạn là Sửu, Dần, Mẹo đang đi đến Chùa Phật Quang để tìm hiểu về gốc gác của cha. Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đã bị hoãn lịch công chiếu đến hai lần do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19. Phim bị ngưng chiếu rạp do đại dịch vào đầu tháng 5 chỉ sau 2 – 3 ngày vừa công chiếu.

Trạng Tí được sinh ra khi mẹ cậu vô tình dựa vào một tảng đá kỳ lạ ở giữa đầm sen, sau đó bà mang thai. Trạng Tí rất muốn tìm hiểu về gốc gác của mình vì cậu luôn bị bạn bè chế nhạo  do không có cha. Câu đi cùng nhóm bạn là Sửu, Dần, Mẹo lên đường đi đến chùa Phật Quang để tìm thầy Thích Thông Tuệ, để hỏi thầy về cha của cậu. Trong cuộc hành trình, nhóm này đã đụng độ với một toán cướp giữa rừng sâu, rồi gặp được Thần Hổ, sau đó còn bị hai thần là Thật Thà và Dối Trá thách đố…

Trạng Tí là dự án do nghệ sĩ Ngô Thanh Vân ấp ủ từ năm 2016, nhưng mãi đến năm 2018 cô mới mua được bản quyền của 5 tập truyện Thần Đồng Đất Việt để làm phim.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Tiên Hắc Ám 2
Tiên Hắc Ám 2 (2019)

Maleficent: Mistress of Evil (2019)

tenet
TENET

TENET (2020)