ĐẠI CHIẾN GODZILLA VS. KONG

Godzilla Vs Kong

GODZILLA VS. KONG (2021)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Adam Wingard
Diễn viên : Alexander Skarsgard, Brian Tyree Henry, Kyle Chandler, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall
Quốc gia : Âu – Mỹ
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 120
: 3872 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Godzilla Đại Chiến Kong –  Godzilla Vs Kong là một bộ phim điện ảnh về quái vật Mỹ năm 2021 do đạo diễn Adam Wingard đảm nhiệm. Bộ phim này là phần tiếp theo của Chúa Tể Godzilla (Godzilla: King of The Monsters – 2019) và Kong: Đảo Đầu Lâu (Kong: Skull Island – 2017). Đây cũng là bộ phim điện ảnh thứ 4 của hãng Legendary. Phim có sự góp mặt của các diễn viên như Alexander Skarsgård, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry…

Sau khi bị trì hoãn vì do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19. Bộ phim Godzilla đại chiến Kong đã chính thức được công chiếu vào ngày 26/03/2021. Bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen trong giới chuyên môn. Với hành động và kỹ xảo hình ảnh vô cùng mãn nhãn.

Tóm Tắt Godzilla Đại Chiến Kong –  Godzilla Vs Kong

Sau khi Godzilla nỗ lực bảo vệ Trái Đất khỏi các loài quái thú. Thì vào một ngày nọ, Godzilla đột nhiên tấn công. Nơi bị đánh là trụ sở của một công ty công nghệ tên Apex. Cuộc tấn công không rõ nguyên do. Điều này làm con người lo lắng về sự an toàn với “Vị vua quái vật” này. Họ sợ Godzilla không còn muốn chung sống hòa bình với mình nữa. Apex quyết tâm phải tìm cách chống lại Godzilla (Bé khủng long biết phóng ra tia năng lượng nguyên tử).

Sau sự kiện Đảo Đầu Lâu, hiện giờ Kong đã trở thành một Linh Trưởng, to lớn tầm cỡ một Titan. Loài người đầy tham vọng đã tìm cách đem Kong về khu Trung Tâm nhân tạo để làm nghiên cứu khoa học.

Chuyến tàu chở Kong đang lướt đi yên bình thì một vật khổng lồ đột nhiên xuất hiện tấn công. Godzilla đã khơi mào cuộc chiến này trước và nó quyết định đánh nhau với Kong. Điều gì sẽ xảy ra đây, hãy xem phim Godzilla Vs Kong để có câu trả lời nhé!

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)

Thần Bài Macau
Thần Bài Macau 1

The Man from Macau (2014)