Trailer Godzilla Vs. Kong

Đại chiến Godzilla Vs. Kong

Godzilla Vs. Kong (2021)

Tình trạng: Full HD – Vietsub

Năm: 2021

Quốc gia: Âu – Mỹ

Đạo diễn: Adam Wingard

Diễn viên: Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Kyle Chandler, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry

Phát hành: 21-05-2021

Thể loại: Phim Trailer, Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Khophimhay

NỘI DUNG PHIM

Mới đây, trailer của bộ phim Godzilla Vs Kong đã chính thức ra mắt một cách hoành tráng

Đây là bộ phim tiếp theo của vũ trụ điện ảnh quái vật bao gồm Godzilla, Kong: Skull Island hay Godzilla: King of the Monsters.

Godzilla Vs. Kong
Godzilla Vs. Kong

Đến thời điểm hiện tại năm 2021 thì chưa có bất cứ hình ảnh nào về màn đối đầu đỉnh cao giữa Kong và Godzilla được công bố ra. Kể cả khi nhà sản xuất đã giới thiệu về dự án tại CCXP vào tháng 12 năm trước.

Kong và Godzilla đều đã có những phim bộ riêng của mình vào các năm 2017 và 2019. Dù không được đánh giá quá cao nhưng ít nhiều cũng đã gây dựng được cảm tình trong lòng khán giả. Chính vì vậy cuộc chạm trán giữa hai quái vật khổng lồ này trên màn ảnh rộng quả thực là một sự kiện điện ảnh lớn nhất trong năm 2021.

Theo dự kiến ban đầu, bộ phim của đạo diễn Adam Wingard ra mắt vào tháng 3 vừa qua. Song lại phải đẩy lùi tới ngày 20/11 do ảnh hưởng của đại dịch Covy. Các diễn viên sẽ tham gia vào bộ phim bao gồm Alexander Skarsgård, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry, vv.

Những bộ phim gần đây tái khởi động vũ trụ điện ảnh quái vật này đang chứng minh được hiệu quả về mặt doanh thu. Khi số tiền kiếm được luôn cao hơn gấp nhiều lần kinh phí sản xuất. Không chỉ vậy, Kong: Skull Island còn nhận được giải đề cử tại Oscar lần thứ 90 cho hiệu ứng kỹ xảo xuất sắc nhất. 

Xem phim chiếu rạp Godzilla đại chiến Kong | Godzilla vs. Kong (2021) Full HD – Vietsub tại Khophimhay.net

OFFICIAL XEM PHIM