Tình Anh Em 2

Tình Anh Em 2

My Bromance 2: 5 Years Later ()
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : N/A
Diễn viên : Film Worawit, Fluke Pongsatorn, Joseph Siraphat, Kim Worakamon, Kokliang Parinya, Mon Hatsawatchon, Oak Puwanart, Pat Theeravachirakul, Us Nititorn
Quốc gia : Thái Lan
Năm sản xuất :
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 35 phút/tập
: 893 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau sự thành công của My Bromance vào năm 2014, thì 6 năm sau phần 2 của Tình Anh Em đã được ra mắt vào năm 2020. Đam Mỹ là thể loại phim không mới lạ gì dành cho các hủ nam và hủ nữ. My Bromance – Tình Anh Em 1 đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem về câu chuyện tình cảm của 2 anh em cùng cha khác mẹ là Goft và Bank.

Tóm tắt nội dung phần trước của My Bromance là việc Goft đồng ý hiến thận để cứu sống em trai – Bank, cái kết của của phần 1 vô cùng đau lòng và đầy nước mắt. 

Tình Anh Em 2 (My Bromance 2) là sự trở lại của chàng trai Goft sau 5 năm. Mãi 5 năm sau Goft mới trở lại để tìm người em trai của mình, còn khán giả theo dõi phim lại phải chờ đến 6 năm mới được Ekip đoàn phim xác nhận rằng My Bromance sẽ có phần 2.

Nội dung phim Tình Anh Em 2 (My Bromance) sẽ tiếp tục câu chuyện ở phần 1, Goft vẫn còn sống sau 5 năm và anh quyết định quay về tìm Bank. Năm 2018, Ekip của bộ phim đã tung đoạn teaser của phần 2 là lời độc thoại nội tâm của Bank dành cho anh trai của mình. 

Sau đó, một người bạn nào đó của Bank đã hé lộ cho cậu biết rằng ‘Goft – anh trai của cậu vẫn còn sống.” Mãi cho đến năm 2020, trailer tiếp theo mới tiếp tục tung ra lời độc thoại của Goft và ý định trở về để tìm em trai. Nhưng liệu Goft có chịu nổi cú sốc khi biết tin Bank đã yêu một người khác là Dean không?

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Just One Smile is Very Alluring (2016)

Tình Anh Thợ Cạo
Tình Anh Thợ Cạo

Faithfully Yours (1988)

tiec-trang-mau
Tiệc Trăng Máu

Bloody Moon Fest (2020)