Tiểu Đội Không Số

Biệt Đội Không Số

TROOP ZERO (2019)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Bert, Bertie
Diễn viên : Allison Janney, Jim Gaffigan, Mckenna Grace, Viola Davis
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 6.5 điểm
Thời lượng : 95 phút
: 123 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Tiểu Đội Không Số (Troop Zero) là một bộ phim thuộc thể loài phim hài – chính kịch của Mỹ vào năm 2019. Do hai người Anh là Bert và Bertie làm đạo diễn, bộ phim còn lấy cảm hứng từ vở kịch Christmas and Jubilee Behold The Meteor Shower. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên như Viola Davis , Mckenna Grace , Jim Gaffigan , Mike Epps , Charlie Shotwell và Allison Janney.

Nội dung phim Tiểu Đội Không Số: nói về vùng nông thôn Wiggly, Georgia vào năm 1977. Một nhóm học sinh tiểu học đã thành lập đội Hướng đạo Birdie. Cả đội được dẫn dắt bởi Christmas Flint (Mckenna Grace), bọn họ đã gia nhập vào nhóm của Birdie Scout để giành chiến thắng trong một chương trình. Christmas Flint tin rằng giọng nói của mình sẽ bay ra ngoài không gian để người mẹ đã khuất của cô nghe được. Khi họ thành lập tiểu đội, thì sỉ số là 0 nên thủ lĩnh của Birdie Troop là Krystal Massey (Allison Janney) đã đặt tên cho họ là “Troop Zero”. 

Để có đủ điều kiện tham gia vào cuộc thi tài năng này, Troop Zero phải có được huy hiệu của quân đội. Trong cuộc thi, bọn họ đã biểu diễn “Space Oddity” của David Bowie. Trong lúc trình diễn, Christmas Flint đã vô cùng lo lắng nhưng cô vẫn tiếp tục phần trình diễn của mình. 

Nhưng khi bỏ phiếu thì họ lại thua, vì ban giám khảo đã bỏ phiếu cho Birdie Troop 5. Vào đêm hôm đó, đại diện của NASA đưa giọng nói của Tiểu Đội Không Số vào không gian. Hy vọng, tin tưởng, Christmas chúc những người ngoài hành tinh được hạnh phúc vì họ đã chăm sóc mẹ của cô ấy.

 
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
thach-yeu-2-nam
Thách Yêu 2 Năm

Love Battle (2019)

rang-sua-2
Răng Sữa

Babyteeth (2020)

nguoi-dep-va-quai-vat
Người Đẹp Và Quái Vật

Beauty and the Beast (2017)

mot-cach-ven-toan-1
Một Cách Vẹn Toàn

The Last Full Measure (2019)

Mẹ Bầu Siêu Ngầu (Hơn Cả Một Gia Đình)
Mẹ Bầu Siêu Ngầu

More Than Family 2020