Tiên Hắc Ám 2

Tiên Hắc Ám 2

Maleficent: Mistress of Evil (2019)
Trạng thái : Hoàn thành
Đạo diễn : Joachim Rønning
Diễn viên : Angelina Jolie, Elle Fanning, Ed Skrein, Michelle Pfeiffer, Harris Dickinson
Quốc gia : Âu Mỹ
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.0 điểm
Thời lượng : 141 phút
: 1486 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Tiên Hắc Ám 2 (Maleficent: Mistress of Evil) là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu kỳ ảo của Mỹ năm 2019 do Joachim Ronning làm đạo diễn. Bộ phim này chính là phần tiếp theo của phim Tiên Hắc Ám (2014)

Angelina Jolie đã quay trở lại màn ảnh với vai chính Maleficent. Ngoài ra, các diễn viên như Elle Fanning, Sam Riley, Imelda Staunton, Juno Temple, và Lesley Manville cũng được quay lại với vai diễn trước đó của họ. 

Cốt truyện của bộ phim Tiên Hắc Ám 2: Là một câu chuyện cổ tích nói về nàng công chúa tên là Aurora theo một góc nhìn mới. Qua góc nhìn của nhân vật phản diện sẽ khiến chúng ta hiểu thêm phần nào về câu chuyện cổ tích này. Trong phần 2 này, Disney cũng cho biết, Maleficent và Aurora vẫn sẽ tiếp tục mối quan hệ phức tạp của hai người. Đồng thời cả hai cũng sẽ cùng nhau đối mặt với sự nguy hiểm đang đe dọa đến vùng đất Moors.

Bộ phim đã đánh dấu sự trở lại của ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie với hình tượng một bà tiên đẹp lộng lẫy nhưng cũng không kém phần đáng sợ. Phần đầu tiến kết thúc cách đây 5 năm, lúc đó Tiên Hắc Ám và công chúa Aurora đã xóa bỏ những hiểu lầm, thù hận để cùng nhau cai quản hai vương quốc giữa con người và sinh vật huyền bí.

Nhưng mà, sự bình yên này cũng không duy trì được lâu, thì Maleficent và Aurora lại bất hòa lần nữa trong cuộc gặp mặt với hoàng hậu nước láng giềng – Ingrith. Tiên Hắc Ám lại lần nữa ‘hắc hóa’, trở thành mối nguy hại cho toàn vương quốc. Qua những sự thay đổi của Maleficent, khán giả mới có dịp nhìn thấy sự trưởng thành của Aurora. Nàng công chúa ngây thơ ngày nào giờ đã thành nữ chủ của một vương triều. Cùng xem phim để hiểu diễn biến của câu chuyện nhé!

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tenet
TENET

TENET (2020)