tho-ren-kiem-vi-dai

Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại

Sword of Destiny  (2021)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Li Yuxi
Diễn viên : Xiao Zimo, Yang Yi
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 91 phút
: 932 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại – Sword of Destiny là phim kiếm hiệp – cổ trang do đạo diễn Li Yu Xi chỉ đạo. Phim có sự góp mặt của các diễn viên như Xiao Zi Mo, Yang Yi, Vangie, Chai Yuan Le, Zhang Bai Qiao….

Phim Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại lấy bối cảnh thời xa xưa. Do bị hoạ diệt môn từ gian thần trong triều đình Triệu Hàm đã ập đến gia đình rèn kiếm số một thiên hạ – Mông Dã Tử. Vì ông là người đã rèn ra thanh kiếm nổi danh – Hàm Quang. Và ông đã hy sinh tính mạng của mình để bảo vệ cho con trai – Mông Dương. Ông đã để lại thanh kiếm Thừa Ảnh đang được rèn dở dang cho Mông Dương. Hai mươi năm sau, khi Mông Dương lớn lên, thì cậu đã trở thành một cậu thanh niên vô cùng khôi ngô tuấn tú.

Thù xưa vẫn khắc sâu, cậu liền lên kế hoạch để báo thù cho cha, nhưng thanh kiếm Thừa Ảnh có thể khắc chế được Hàm Quang vẫn chưa được luyện thành. Khi Hoàng đế lâm trọng bệnh, tình cờ Mông Dương lại nhận được nhiệm vụ hộ tống Thái tử Công Tử Đô về cung để kế vị. Trên đường đi lại xảy ra một thảm họa giết người. 
Mông Dương đã thực hiện được nhiệm vụ với một hành trình vô cùng gian khổ. Còn những người bạn đồng hành của cậu đều đã hy sinh, nhưng trong thời khắc quan trọng, Mông Dương lại hiểu ra ý nghĩa của thanh kiếm Thừa Ảnh mà cha cậu đã để lại. Sau đó cậu đã tiếp tục rèn thanh kiếm còn dang dở, để tìm ra sự thật báo thù cho gia tộc, cậu đã phò tá Thái tử nối ngôi và bảo vệ sự yên bình cho muôn dân.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vo-tong-huyet-chien-su-tu-lau
Võ Tòng Huyết Chiến Sư Tử Lâu

The Legend of Justice WuSong (2021)

thieu-lam-hang-ma
Thiếu Lâm Hàng Ma

Vanquishing the Demons 2020

Thanh Xà Bạch Xà
Thanh Xà Bạch Xà

The Sorcerer and the White Snake (2011)