Thiên Sứ Bắt Ma 3

Thiên Sứ Bắt Ma 3

MR. VAMPIRE 3 (1987)
Trạng thái : Full HD – Lồng Tiếng
Đạo diễn : Ricky Lau
Diễn viên : Lâm Chánh Anh, Richard Ng Yiu Hon, Billy Lau Nam Kwong, Lui Fong, Hồng Kim Bảo ...
Quốc gia : Hồng Kông
Năm sản xuất : 1987
Đánh giá : 6.5 điểm
Thời lượng : 96 phút
: 967 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau sự thành công của phần 2, bộ phim đã được xuất hiện khắp nơi ở Châu Á và Hồng Kông. Vì thế nên ekip đã ra mắt bộ phim Thiên Sứ Bắt Ma 3 vào năm 1987. Vẫn là các những cái tên quen thuộc – đạo diễn Ricky Lau, diễn viên Lâm Chánh Anh và diễn viên Hồng Kim Bảo. Thiên Sứ Bắt Ma 3 được đánh giá cao hơn phần 2, nó sẽ mang đến cho bạn những trận cười sảng khoái và võ thuật đẹp mắt.

Nội dung phim Thiên Sứ Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh kể về đạo sư Mao Ming và hai người bạn của anh ta đang bị một nhóm ma quỷ truy đuổi gắt gao ngay tại trong ngôi làng của họ. Do đó họ phải đi đến một ngôi làng khác để kiếm sống. Ở ngôi làng đó, Ming đã gặp được pháp sư Gau (Lâm Chánh Anh) – người có biệt danh là “Thiên Sứ Bắt Ma” trong vùng. Ông đang tìm cách đánh bại một bà phù thủy gian ác và tay sai của bà ta với mục đích chinh phục người khác.

Pháp sư Gau đã nói cho Ming biết rằng con người và ma quỷ không thể nào cùng sống chung một cách hòa bình được. Trong một lần khi Ming và những người bạn cùng hội cùng thuyền của anh ta đang thực hiện kế hoạch làm giàu của họ. Đó là họ sẽ thực hiện một phi vụ vận chuyển một cái xác ướp về kinh thành. 

Nhưng xác ướp đó đã trốn thoát được trên đường vận chuyển. Sau đó nó trở thành cương thi và trở lại hại người, ngoài ra nó còn tấn công và giết hết những người đã vận chuyển nó. Cuối cùng, Ming đã cùng với pháp sư Gau hợp sức lại để ngăn chặn những mối đe dọa này.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
xu-so-dieu-ky-cua-willy
Xứ Sở Diệu Kỳ Của Willy

Willy's Wonderland (2021)

thu-sau-ngay-13
Thứ Sáu Ngày 13

Friday The 13th (2009)

tham-sat-tai-snow-hollow
Thảm sát tại Snow Hollow

The Wolf Of Snow Hollow (2020)