Thiên Sứ Bắt Ma 2

Thiên Sứ Bắt Ma 2

MR. VAMPIRE 2 (1986)
Trạng thái : Full HD – Lồng Tiếng
Đạo diễn : Billy Chan
Diễn viên : Nguyên Bưu, Lâm Chánh Anh, Moon Lee Choi Fong
Quốc gia : Hồng Kông
Năm sản xuất : 1986
Đánh giá : 6.5 điểm
Thời lượng : 85 phút
: 933 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau sự thành công vang đội của phần 1 được ra mắt vào năm 1985, thì ekip đã tiếp tục ra mắt phần 2 của Thiên Sứ Bắt Ma. Nhân vật chính của chính của phim vẫn là ngôi sao, đạo diễn Lâm Chánh Anh, ông sẽ hợp tác cùng ngôi sao võ thuật Nguyên Bưu. Thiên Sứ Bắt Ma 2: Cương Thi Gia Tộc hứa hẹn sẽ có các pha hành động kịch tính nhưng vẫn  có nét hài hước, tình tiết gây cười.

Nội dung phim Thiên Sứ Bắt Ma : Trong một lần đi tìm những món đồ cổ ở quá khứ được một người đàn ông, phụ nữ và con của họ bảo quản. Nhà khảo cổ Kwok đã bị lạc vào một ngôi mộ, ở đây ông đã nhìn thấy 3 xác ướp cương thi đã bị yểm bùa. Mọi người đều rất phấn khích với những thứ họ vừa thu được. Những nhà khảo cổ này đã nghĩ sao về việc những con cương thi này chỉ bị vô hiệu hóa bởi phép thuật trên miếng bùa dán trên trán chúng, nên họ không lường trước được những nguy hiểm mà chúng gây ra.

Khi vận chuyển những con cương thi này về thành phố thì miếng bùa trên trán con cương thi nhỏ nhất đã bị thổi bay. Và đứa bé cương thi này đã trốn thoát, nó còn kết bạn với một số trẻ em trong vùng. Cuối cùng, cương thi mẹ đã được đánh thức và trốn thoát, nhưng các pháp sư trong làng đang tìm kiếm và tiêu diệt chúng.

Thiên Sứ Bắt Ma 2 hoàn toàn khác với phần 1, phần này đã mở rộng ý tưởng về cương thi để phát biến hóa thành một câu chuyện mới, lấy bối cảnh thời hiện đại. 

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)