Thế Chiến Z

Thế Chiến Z

World War Z (2013)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Marc Forster
Diễn viên : Brad Pitt, Mireille Enos, James Badge Dale, Matthew Fox
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2013
Đánh giá : 8.4 điểm
Thời lượng : 116 phút
: 91 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Thế Chiến Z dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh dị của Max Brooks, đạo diễn Marc Forster’s đã chuyển nó thành một câu chuyện ly kỳ về máy bay phản lực tuyến tính. Gerry Lane (Brad Pitt) từ một nơi bị zombie bao vây phải chuyển sang một nơi khác. 

Trước khi dịch bệnh bùng nổ, Lane – một điều tra viên đã nghỉ hưu đang sống yên bình ở nhà với vợ Karen (Mireille Enos) và hai cô con gái.Đột nhiên có một căn bệnh dại xuất hiện ở Philadelphia, nó khiến những người bình thường thành những cỗ máy giết người chỉ vài giây sau khi bị nhiễm bệnh.

Khi các thành phố lớn bị thất thủ, quân đội Hoa Kỳ bắt đầu mất kiểm soát thì Liên Hợp Quốc đã đề nghị với Lane là gia đình anh đến bến cảng an toàn. Với cái giá là họ sẽ giam giữ gia đình của Lane và anh phải đưa một nhà khoa học đến các địa phương bị nhiễm zombie, để tìm nguồn gốc của virus.

Thế chiến Z có rất nhiều pha hành động, những người hy vọng cảnh giết zombie khổng lồ có thể bị áp đảo. Hành trình của Lane đã đưa ra những ý tưởng thú vị với  những khoảnh khắc va chạm thây ma căng thẳng. Phim dành nhiều thời gian để giáo dục người xem về các khía cạnh khi Thế chiến Z bùng nổ, nó khác hoàn toàn với những phim zombie đã thấy trước đây.

Cảnh làn sóng Zombie trong Thế Chiến Z sẽ khiến bạn cảm thấy sợ hãi, nhất là phân cảnh đụng độ với Zombie trên máy bay, sự rượt đuổi ngoạn ngục khiến người xem cảm thấy nghẹ thở khi thây ma gần trong gang tấc.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
xu-so-dieu-ky-cua-willy
Xứ Sở Diệu Kỳ Của Willy

Willy's Wonderland (2021)

thu-sau-ngay-13
Thứ Sáu Ngày 13

Friday The 13th (2009)

tham-sat-tai-snow-hollow
Thảm sát tại Snow Hollow

The Wolf Of Snow Hollow (2020)

tai-khoan-ma
Tài Khoản Ma

Net I Die (2017)