the-chien-1917

Thế Chiến 1917

1917 (2020)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Sam Mendes
Diễn viên : Dean-Charles Chapman, George MacKay, Daniel Mays
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.7 điểm
Thời lượng : 119 phút
: 1542 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Bộ Phim Thế Chiến 1917 xoay quanh câu chuyện về hai quân sĩ Anh trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất (do diễn viên George MacKay và Dean-Charles Chapman vào vai). Họ đã được trao nhiệm vụ gần như bất khả thi, đó chính là gửi 1 bức thư cảnh báo phục kích. Trong lúc thời khắc đỉnh điểm của cuộc chiến, hai người cần phải băng qua bờ cõi của kẻ thù để thông tin về một cuộc phục kích đầy chớp nhoáng vào hàng trăm quân sĩ. Họ chỉ sở hữu vài giờ đồng hồ để thực hiện nhiệm vụ đầy nguy hiểm ấy…

Phim Thế Chiến 1917 lấy bối cảnh sau hơn ba năm chiến tranh đầy tàn khốc thì quân Đức thản nhiên “tung hỏa mù” rằng họ sẽ rút quân khỏi phòng tuyến Hindenburg. Điều này đã làm cho phe Hiệp Ước thất thần khi biết được rằng Đức sẽ rút lui, dù trước khi ấy quân Đức đã liên tiếp gây hại nhằm ngăn chặn bước tiến của người Pháp và người Anh.

Nhận ra được thời cơ ngàn năm có một, tiểu đoàn Hai thuộc Trung đoàn Devonshire của đại tá Mackenzie (Benedict Cumberbatch thủ vai) đã chỉ huy ngay lập tức vượt chiến tuyến để có thể đánh chặn phía quân Đức rút lui.

Ngay lúc ấy, ở phía sau tiền tuyến thì tướng Erinmore đã nhận được một thông tin mật báo là lính Đức thực tế không hề rút lui, họ giả vờ rằng đã lui khỏi chiến trường phía Tây nước Pháp nhưng họ lại điều quân đến phòng tuyến Hindenburg để dẫn dụ quân lính Anh vào bẫy.

Bất lực vì các đường dây điện thoại bị cắt, ông đành gọi hai người lính trẻ Schofield và Blake tới để giao cho họ một nhiệm vụ. Thời gian còn lại rất ít và họ bắt buộc phải chuyển mệnh lệnh ngừng tiến công tới đại tá, nếu không thì cả tiểu đoàn hai ấy sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức và trong tiểu đoàn ấy có người anh trai của Blake, trung úy Joseph Blake (Richard Madden thủ vai).

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

trang-an
Trắng Án

Innocence (2020)

Thành phố ảo
Thành phố ảo

Fabricated City (2017)

than-bai-jack-mot-mat
Thần bài: Jack một mắt

Tazza: One Eyed Jack (2019)