than-sam-1

Thần Sấm 1

THOR (2011)
Trạng thái : Full HD – Thuyết minh
Đạo diễn : Kenneth Branagh
Diễn viên : Chris Hemsworth, Anthony Hopkins, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Kat Dennings
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2011
Đánh giá : 9 điểm
Thời lượng : https://short.ink/_Uo8FUuMk
: 1758 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Thần Sấm (Thor – 2011) là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại Siêu Anh Hùng. Bộ phim nói về các nhân vật Siêu Anh Hùng trong Marvel Comics. Đây là bộ phim thứ 4 trong loạt phim do đạo diễn Kenneth Branagh phụ trách. Với sự góp mặt của hàng loạt diễn viên như Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Anthony Hopkins, Stellan Skarsgård, Kat Dennings, Idris Elba….

Vào năm 965, Vua của Asgard vad thủ lĩnh Laufey đã phát động chiến tranh  với người khổng lồ xứ Jotunheim để phá bỏ kế hoạch thống trị 9 Vương Quốc của chúng để xây dựng lại trái đất. Asgard đã giành chiến thắng và chiếm được nguồn năng lượng vĩnh cửu nhưng Odin lại phải trả giá bằng mắt phải của mình.

Ở hiện tại, Thor đã được ông trao cho chiếc búa Mjolnir để thừa kế ngai vàng chính thức mang tên Thần Sấm. Sau khi biết chuyện đó, Thor, Loki và ba chiến binh (Volstagg, Fandral và Hogun) đã đi đến Jotunheim để tính sổ với Laufey. Trận chiến đã nổ ra và bên Asgard đã lép vế phải chờ Odin giải cứu. Sau đó Thor bị Odin tước bỏ sức mạnh và đày xuống trái đất. 

Chiếc búa cũng được ném xuống với câu thần chú “Bất cứ ai cầm được chiếc búa này và xứng đáng thì sẽ sở hữu được thức mạnh của Thor”.

Thor bị rơi xuống New Mexico, chiếc búa thì được những người dân ở đây tìm thấy. Sau đó chiếc búa đã được Phil Coulson chiếm dụng nhưng cũng không có ai xứng đáng để lấy được chiếc búa đó. Thor sau khi biết chỗ giấu cây búa liền quay lại lấy nhưng đã bị bắt giữ. Nhưng anh đã được tiến sĩ giải cứu và trả lại tự do ở Trái Đất vì đã phải lòng Jane.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
warcraft-dai-chien-2-the-gioi
Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới

Warcraft: The Beginning (2016)

than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

tenet
TENET

TENET (2020)

nhim-sonic
Nhím Sonic 2020

Sonic the Hedgehog (2020)