Thần Bài Macau 3

Thần Bài Macau 3

THE MAN FROM MACAU 3 (2016)
Trạng thái : Full HD – Lồng Tiếng
Đạo diễn : Jing Wong
Diễn viên : Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát, Trương Gia Huy, Trương Học Hữu, PSY, Lưu Gia Linh
Quốc gia : Trung Quốc, Hồng Kông
Năm sản xuất : 2016
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 112 phút
: 541 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau sự thành công của 2 phần trước đó, series phim Thần Bài Macau – Đỗ Thành Phong Vân sẽ tiếp tục công chiếu với khán giả phần 3 vào năm 2016. Phần 3 này sẽ có sự tham gia của nhiều dàn diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc. Nếu phần 1 và phần 2 đã có sự tham gia của nam chính Châu Nhuận PhátTạ Đình Phong hay Lương Gia Huy thì phần 3 này lại có thêm sự góp mặt của 2 người trong Tứ Đại Thiên Vương là Lưu Đức Hoa và Trương Học Hữu. 

Với những cảnh quay đẹp mắt, kỹ xảo hiện đại với nội dung mang đậm tính hài hước nhưng vẫn vô cùng kịch tính. Đỗ Thành Phong Vân 3 đã hứa hẹn sẽ mang đến những điều hấp dẫn cho người xem.

Đỗ Thành Phong Vân 3 – Thần Bài Macau 3 phiên bản 2016 sẽ đưa người xem theo dõi cuộc đời đầy biến động của Cao Tiến (Châu Nhuận Phát) – một người chơi bài bất khả chiến bại hay hành hiệp trượng nghĩa để giúp những người nghèo khổ. Anh cứ tưởng là mình đã có thể lui về ở ẩn, thoát khỏi chốn đỏ đen để có thể về chăm sóc cho gia đình. 

Nhưng đột nhiên anh lại bị kéo vào một âm mưu của ông trùm giấu mặt nào đó. Theo sau đó là hàng loạt những rắc rối đã xảy ra, biết bao chuyện dở khóc dở cười đã khiến anh và người thân của mình phải ‘lên bờ xuống ruộng’. Bị bao vây bởi những tên giang hồ với võ công vô cùng cao và các món đồ chơi công nghệ nhằm ám sát Cao Tiến. Liệu tương lai của anh có được yên ổn hay không?

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Vua Bịp
Vua Bịp

The Conman (1998)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)

Thần Bài Macau
Thần Bài Macau 1

The Man from Macau (2014)