Thần Bài Macau 2

Thần Bài Macau 2

FROM VEGAS TO MACAU II (2015)
Trạng thái : Full HD – Lồng Tiếng
Đạo diễn : Jing Wong
Diễn viên : Châu Nhuận Phát, Trương Gia Huy, Lưu Gia Linh, Khương Đại Vệ
Quốc gia : Trung Quốc, Hồng Kông
Năm sản xuất : 2015
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 111 phút
: 332 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Thần Bài Macau 2 – Đỗ Thành Phong Vân 2 (The Man From Macau 2) là bộ phim thuộc thể loại hài hành động của nền điện ảnh Hồng Kông, do đạo diễn lừng danh Vương Tinh đảm nhận, ông chính là người đã chỉ đạo phần 1. Ngoài những cảnh quay hành động gay cấn thì bộ phim còn có những tình tiết hài hước thú vị thu hút người xem.

Bộ phim ngoài sự tham gia của Châu Nhuận PhátTrương Gia Huy, thì còn có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu như Dư Văn Lạc, Lưu Gia Linh, Angela Vương Thi Linh. Người đóng chung với Châu Nhuận Phát lần này sẽ là ngôi sao điện ảnh Trương Gia Huy. Anh từng tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Sứ Mệnh Nội Gián hay Võ Đài Tranh Đấu.

Đỗ Thành Phong Vân 2 (Thần Bài Macau 2) sẽ tiếp tục câu chuyện của phần trước. Thạch Nhất Kiên (Châu Nhuận Phát) là một huyền thoại trong giới cờ bạc. Ông rất nhanh tay nhanh mắt, tư duy siêu việt ngoài ra ông còn có tuyệt chiêu ‘sờ và tráo bài’ siêu đỉnh. Nhưng ông lại là một người vô cùng hiền lành, lương thiện, không đến đường cùng sẽ không bày trò. Bộ phim sẽ xoay quanh các cuộc chiến bài bạc của những ‘cao thủ’. Đan xen thêm những cảnh phim hành động đẹp mắt khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Bộ phim Đỗ Thành Phong Vân 2 lúc vừa ra mắt đã đứng ở vị trí thứ 2 ở các phòng vé của Trung Quốc, nó chỉ đứng sau Dragon Blade. Sau phần 2 này thì Đỗ Thành Phong Vân 3 sẽ được ra mắt vào ngày 5/2/2016. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Vua Bịp
Vua Bịp

The Conman (1998)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Thần Bài Macau
Thần Bài Macau 1

The Man from Macau (2014)

Thần Bài 1
Thần Bài 1

God Of Gamblers I (1989)