Thần Bài Macau

Thần Bài Macau 1

THE MAN FROM MACAU  (2014)
Trạng thái : Full HD – Lồng Tiếng
Đạo diễn : Jing Wong
Diễn viên : Đỗ Văn Trạch, Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong, Cảnh Điềm, Philip Ng
Quốc gia : Trung Quốc, Hồng Kông
Năm sản xuất : 2014
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 99 phút
: 1593 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Thần Bài Macau 1 – Đỗ Thành Phong Vân 1 (From Vegas to Macau 1) là bộ phim thuộc thể loại hài hước của đạo diễn nổi tiếng Vương Tinh. Người đã từng đảm nhận nhiều bộ phim kinh điển của Vua hài Châu Tinh Trì và nền điện ảnh Hồng Kông. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên điện ảnh Hồng Kông như Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong, Chapman To và Jing Tian.

Đỗ Thành Phong Vân 1 (Thần Bài Macau 1) nói về cha con cậu thanh niên (Tạ Đình Phong) – người chuyên hành hiệp trượng nghĩa, anh muốn bái chuyên gia ảo thuật Kiên (Châu Nhuận Phát) làm sư phụ. Kiên là một người mê cờ bạc có tiếng và ông ta còn là ông chủ của một sòng bài nổi tiếng. Tình cờ cả nhóm bị dính dáng đến tập đoàn xã hội đen DOA về các phi vụ rửa tiền xuyên quốc gia. Chúng ép thần bài không có địch thủ phải tái xuất để cứu con gái trong ván bài sinh tử của mình.

Kỹ xảo của bộ phim dù được sử dụng nhiều nhưng vẫn không được đánh giá cao, nhưng nó khiến cho người xem có được những giây phút thoải mái. Nhờ có dàn diễn viên đình đám và sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn Vương Tinh mà bộ phim đã có được một chỗ đứng trên nền điện ảnh Trung Quốc. Nó đã trở thành một trong những bộ phim đáng xem nhất trong năm 2014.

Doanh thu cùa bộ phim ở Trung Quốc tổng cộng 84.57 triệu USD và Hồng Kông là 4.3 triệu USD, nâng tổng doanh thu lên đến con số 95.9 triệu USD. Phần tiếp theo của bộ phim mang tên Đỗ Thành Phong Vân 2 sẽ được ra mắt vào ngày 19/2/2015.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Vua Bịp
Vua Bịp

The Conman (1998)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)

than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)