than-bai-2

Thần Bài 2

GOD OF GAMBLERS 2 (1991)
Trạng thái : Full HD – Lồng Tiếng
Đạo diễn : Vương Tinh
Diễn viên : Lưu Đức Hòa, Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Trương Mẫn, Tan Lap Man
Quốc gia : Hồng Kông
Năm sản xuất : 1991
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 100 Phút
: 375 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Thần Bài 2 là câu chuyện nối tiếp phim thần bài 1 của (Châu Nhuận Phát): lần này thì có sự xuất hiện của tài tử nổi tiếng bấy giờ là Lưu Đức Hoa và Châu Tinh Trì. Lưu Đức Hoa đã học được tất cả thủ thuật nghề từ sư phụ truyền cho anh. Số tiền anh kiếm được phải đi làm từ thiện. Anh đã kết hợp với A Tinh, 1 người có công năng đặt dị. 2 người này đã bắt đầu làm sóng gió tại Hong Kong. Câu chuyện diễn biến ra sao xin mời các bạn xem phim và trải nghiệm một thước phim thú vị của vua hài châu Tinh Trì.

Sau phần 1 rất thành công của loạt phim Thần Bài được ra mắt vào năm 1990 còn được gọi dưới cái tên Đỗ Thánh. Phim do vua hài Châu Tinh Trì đảm nhiệm đóng vai chính. Ngay sau đó 1 năm, bộ phim cũng ra mắt với một cốt truyện mới mẻ cũng như nhiều tình tiết vô cùng hài hước. Vẫn là bộ đôi nổi tiếng quen thuộc, A Tinh và Ngô Mạnh Đạt. Trong Thần Bài 2 có thêm sự góp mặt của nam diễn viên Lưu Đức Hoa. Đây chắc hẳn là một bộ phim hài vô cùng đáng xem .

Phim của Châu Tinh Trì có nội dung bắt đầu từ việc người đệ tử của Vua Bài trở lại do Lưu Đức Hoa thủ vai. Anh cùng với Syephen, một người có công năng đặc dị khuấy đảo các sòng bạc lớn. Nhưng liệu họ có thể tiếp tục duy trì như vậy hay không? Bộ đôi rất nổi tiếng này cùng song hành để dấn thân vào nhiều trận chiến. Trong cả võ thuật, cả cờ bạc để dành lại danh tiếng bị Syephen giả danh hủy hoại.

Những màn đấu đá nảy lửa giữa các cao thủ đánh bài cũng như giữa cái ác và cái thiện. Phim được tái hiện một cách rõ ràng, lồng ghép với nhiều tính huống hài hước. Phim của vua hài Châu Tinh Trì hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Xem Phim Thần Bài 2 – God Of Gamblers 2 (1994) | HD Thuyết minh tại Khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm - Hobbs & Shaw
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm – Hobbs & Shaw

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019)

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Fast and Furious 8 (2017)