THÁM TỬ NHÍ

Thám Tử Nhí

THE KID DETECTIVE (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Evan Morgan
Diễn viên : Adam Brody, Sophie Nélisse, Sarah Sutherland
Quốc gia : Canada
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 100 phút
: 81 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Thám Tử Nhí nói về một thám tử nhí nổi tiếng một thời giờ đã 31 tuổi. Anh tiếp tục giải quyết những vụ tầm thường tương tự nhau giữa những cơn say và sự tủi thân. Nhưng một vị khách ngây thơ nọ đã mang đến cho anh ta một vụ án người lớn đầu tiên. Để tìm ra kẻ đã giết hại bạn trai cô một cách dã man.

Tình tiết diễn ra ở thế giới hài hước mà chúng ta hiếm khi được cười như vậy. Willowbrook là một thị trấn nhỏ, nơi mà mọi người dường như đều biết nhau và những tội ác kì quái đôi khi liên quan đến Băng đảng Giày Đỏ xảy ra sau đó. Một viên nang thời gian bị đánh cắp. Một hộp gây quỹ của trường đã biến mất.

Những bí ẩn này đã được giải quyết bởi những món đồ kỳ lạ hơn của thị trấn, một tay sai trẻ có tên Abe Applebaum, người đã có được một văn phòng của riêng mình ở trung tâm thành phố. Cảm giác nổi tiếng và được ăn kem miễn phí suốt đời từ cửa hàng kẹo địa phương, Hepburn.

Đây là một bộ phim trong đó điểm số không chỉ tăng thêm hương vị. Mà còn thể hiện phong cách mà cách làm phim không có, để bạn không nhầm lẫn với thể loại khác. Khi tiếng trống réo rắt và tiếng đàn piano vang lên cùng với những câu hỏi vụng về của Abe và Caroline, “Thám tử nhí” thể hiện rõ rằng đây là một cô gái nhỏ. Điều mà kỹ xảo điện ảnh có thể làm được nhiều hơn thế.

Xem Phim Thám Tử Nhí | The Kid Detective (2020) | Phim Full HD tại khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu
Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi 2021

Tình Anh Thợ Cạo
Tình Anh Thợ Cạo

Faithfully Yours (1988)

tham-tu-pho-tau-3
Thám Tử Phố Tàu 3

Detective Chinatown 3 (2021)

Tân Lộc Đỉnh Ký I
Tân Lộc Đỉnh Ký I

Royal Tramp 1 (1992)