tham-nhung-1

Tham Nhũng

The Corrupted (2019)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Ron Scalpello
Diễn viên : Sam Claflin, Timothy Spall, Hugh Bonneville, Noel Clarke, Charlie Murphy, Joe Claflin, Naomi Ackie, Aled Arhyel, David Hayman
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.7 điểm
Thời lượng : 103 phút
: 1534 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Tham Nhũng – The Corrupted (2019) tác phẩm thuộc dòng phim tội phạm hình sự hành động Mỹ do đạo diễn đầy tài năng Ron Scalpello trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ron Scalpello bắt đầu sự nghiệp đạo diễn của mình với những những thước phim ngắn và nó đã gây được sự chú ý đối với khán giả trên toàn thế giới. Tuy nhiên, con đường của ông không thực sự quá thuận lợi và chưa để lại được quá nhiều dấu ấn kể từ khi trở thành một đạo diễn, nhà sản xuất phim chuyên nghiệp. Tác phẩm gần đây nhất của Ron mang tên The Corrupted cũng đã không để lại quá nhiều ấn tượng, một nội dung phim tương đối tẻ nhạt và không có nhiều điểm nhấn. Sau khi được ra mắt rộng rãi vào năm 2019, phim chỉ thu về vỏn vẹn 150 nghìn đô với số điểm đánh giá chỉ là 5.6, những con số khá là khiêm tốn.

Phim Tham Nhũng lấy bối cảnh của vào khoảng thời gian sau khi thế vận hội Olympics tại London năm 2012 được diễn ra, bộ phim đi theo bước chân của Liam, là một cựu thành viên đang nỗ lực hết sức mình để có thể giành lại được tình yêu và vị thế trong chính gia đình của mình. Anh ta đã đánh mất hết toàn bộ của cải và tài sản của mình vào tay một công ty tội phạm, mà người cầm đầu chính là Clifford Cullen, là người quan hệ cấp cao trong chính trị, và hệ thống tài chính cũng như những người máu mặt trong ngành cảnh sát. Mong muốn được cứu thoát khỏi tình cảnh khổ sở của chính mình, Liam đã có được một nguồn động lực mãnh liệt. Song cũng chính bởi những động lực ấy đã vô tình đẩy anh ta vào một hệ thống mưu đồ, tội ác và tham nhũng cực kỳ to lớn và có thể gây chấn động toàn thế giới.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

trang-an
Trắng Án

Innocence (2020)

Thành phố ảo
Thành phố ảo

Fabricated City (2017)