THẢM HỌA NHÂN LOẠI

Thảm Họa Thiên Thạch 2020

GREENLAND (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Ric Roman Waugh
Diễn viên : Gerard Butler, Morena Baccarin, Roger Dale Floyd
Quốc gia : Mỹ, Anh
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 119 phút
: 643 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Thuộc thể loại phim về thiên tai của Mỹ. Phim THẢM HỌA NHÂN LOẠI – GREENLAND được công chiếu vào năm 2020 với sự góp mặt nhiều siêu sao. Đó là Gerad Butler, Roger Dale Floyd, Marena Baccarin, David Denman, Scott Glenn và Hope Davis.

Tóm tắt phim: một chùm sao chổi đến từ hệ mặt trời khác đã rơi xuống Trái Đất. Chúng gây nên thảm hoạ diệt vong cấp độ toàn cầu. Gia đình Garrity là một trong số ít người được chọn bởi chính phủ để đi vào hầm trú ẩn tận thế được đặt tại Greenland. Nhưng một số sự cố đã xảy ra khi họ không lên được máy bay và bị lạc mất nhau. Thế giới lúc này rơi vào cảnh hỗn mang và xã hội mất đi trật tự vốn có, bạo loạn cướp bóc cũng như là bạo động khắp nơi. Gia đình Garrity vừa phải tìm lại thành viên thất lạc, vừa phải tìm cách để có thể sống sót qua thảm hoạ thiên thạch gây nên tận thế này.

Cốt truyện của bộ phim khá đơn giản và không có nhiều điểm mới lạ. Đã có khá nhiều bộ phim trước đây có nội dung về thiên tai và khai thác chủ đề gia đình, ntuy nhiên điểm khác biệt của bộ phim là khai thác tâm lý nhân vật và hơn 90% là tập trung vào các thành viên trong gia đình. Điều này vừa giúp giảm tối thiểu chi phí cho những phân cảnh hiệu ứng, lại vừa kết nối được sự đòng cảm của khán giả với các nhân vật trong phim một cách hiệu quả nhất.

Qua chặng đường mà mỗi thành viên trong gia đình Garrity phải trải qua, người xem có cơ hội cảm nhận thực tại kinh khủng, lúc mà người tốt bị tha hoá bởi nỗi sợ, sự tuyệt vọng đã nhấn chìm mọi thứ khi con người đi đến bờ vực diệt vong. Nhưng giữa màn đêm đen tối của cảnh giẫm đạp lên nhau, vẫn còn lại đâu đó những khoảnh khắc ngược dòng để ta nhận ra nhân tính vẫn còn tồn tại và tình người lại rực sáng một lần nữa, đây chính là điểm then chốt cho những giai đoạn hậu tận thế, để con người có thể tiếp tục tồn tại và cùng nhau tái xây dựng lại xã hội.

Thảm Họa Nhân Loại 2020 – GREENLAND – 2020 – Phim online – Khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Vua Bịp
Vua Bịp

The Conman (1998)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)

Thần Bài Macau
Thần Bài Macau 1

The Man from Macau (2014)