tenet

TENET

TENET (2020)
Trạng thái : HD-Vietsub
Đạo diễn : Christopher Nolan
Diễn viên : John David Washington, Robert Pattinson, Elizabeth Debicki, Dimple Kapadia, Michael Caine, Kenneth Branagh
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 150 Phút
: 725 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Tenet là phim hành động – giật gân, khoa học viễn tưởng được công chiếu vào năm 2020 của Mỹ. Do đạo diễn Christopher Nolan vừa chỉ đạo sản xuất vừa biên kịch. Tenet có sự đồng hành của John David Washington, Robert Pattinson, Elizabeth Debicki, Dimple Kapadia, Michael Caine và Kenneth Branagh. 

Tenet sẽ nói về hai nhân vật trong một tổ chức bí ẩn, tổ chức đó sử dụng “Tenet’ – được hiểu là ‘có thể mở ra những cửa đúng’ và ‘vài cửa sai’ để ngăn chặn Thế Chiến thứ III.

Nội dung phim Tenet nói về điệp viên CIA có biệt danh là Protagonist, anh đang được một tổ chức bí ẩn nào đó chiêu mộ về để nhận nhiệm vụ giải cứu thế giới tránh khỏi Thế Chiến thứ III sắp diễn ra. 

Người đồng hành với anh trong nhiệm vụ lần này là một điệp viên da trắng tên Neil, khá mờ ám. Để có thể thực hiện nhiệm vụ, hai người phải tìm những tên trùm buôn vũ khí nguy hiểm bậc nhất trên thế giới để tìm hiểu nguyên nhân của các hiện tượng kỳ lạ dạo gần đây.

Tenet có mạch phim khá dồn dập, chứa một lượng thông tin và có nhịp điệu khá nhanh. Nhưng điều này lại khiến người xem càng tò mò với bộ phim hơn. Những bộ phim trước đây của đạo diễn Nolan và Tenet đều khiến giới chuyên môn phim hâm mộ bởi vì sự phức tạp trong cốt truyện của nó.

Phim cho người xem thấy được sự hiểu biết, đam mê của Christopher Nolan.mTenet trong phim là sự đảo ngược (Inversion) của thời gian. Khi đến đoạn đảo ngược thời gian, bạn sẽ có cảm giác vừa hiểu nhưng lại vừa không hiểu. 

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
warcraft-dai-chien-2-the-gioi
Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới

Warcraft: The Beginning (2016)

vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tan-phong-than-na-tra-trung-sinh
Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

New Gods: Nezha Reborn (2021)