tan-tich-quy-am-3

Tàn Tích Quỷ Ám

Relic (2020) (2020)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Natalie Erika James
Diễn viên : Emily Mortimer, Robyn Nevin, Bella Heathcote
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 9.2 điểm
Thời lượng : 89 phút
: 804 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Tàn Tích Quỷ Ám (Relic) – Bộ phim thuộc thể loại kinh dị đáng sợ có thể làm cho người xem không dám quay về với ngôi nhà của chính mình lúc xem xong bộ phim. Ngay sau khi ra mắt tại Liên hoan Phim Sundance vào khoảng tháng 1 năm 2020, Tàn Tích Quỷ Ám đã làm cho những nhà phê bình phim, dù khó tánh nhất cũng phải vỗ tay tán dương. Hàng loạt bài bình phẩm đều nhất trí rằng đây là một trong những sản phẩm phim kinh dị hay và đáng xem nhất năm nay.

Bộ phim Tàn Tích Quỷ Ám nói về một gia đình mẫu hệ gồm 3 người phụ nữ. Bộ phim Relic lấy bối cảnh một ngôi nhà nằm hiu hắt ở nước Úc, mở đầu phim là khi bà Edna, một góa phụ lớn tuổi sống một mình cùng với chứng suy giảm trí nhớ rất nặng tại căn nhà nằm ở giữa rừng đột nhiên biến mất không lấy một lý do, khiến cho người con gái Kay (Emily Mortimer) và cháu gái Sam (Bella Heathcote) của bà rất lo lắng và phải lập tức quay về “căn nhà tổ” của dòng họ để kiếm tìm. Khi bà Edna bỗng dưng bất ngờ quay trở lại, và những hiện tượng kỳ lạ cũng từ lúc đó mà bắt đầu xuất hiện. Khiến Kay và Sam cực kỳ hoảng sợ. Liệu Edna kia có còn là người bà của họ nữa hay không hay bà ấy đã gặp phải sự cố gì trong những ngày bà biến mất?

Relic là bộ phim thứ tư do hãng phim AGBO – một công ty sản xuất phim do hai anh em nhà Russo đồng sáng lập và điều hành, đây chính là sản phẩm thứ hai được ra mắt trong năm 2020 của hãng phim này. Bộ phim này chính là bài test đầu tiên của hãng trong dòng phim kinh dị. Nội dung phim liên tục xoay quanh ba người phụ nữ, thuộc ba thế hệ khác nhau đã bị cuốn vào guồng xoay của những điều bí ẩn, kỳ lạ đang trú ngụ trong chính ngôi nhà mình đang ở.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
xu-so-dieu-ky-cua-willy
Xứ Sở Diệu Kỳ Của Willy

Willy's Wonderland (2021)

thu-sau-ngay-13
Thứ Sáu Ngày 13

Friday The 13th (2009)

tham-sat-tai-snow-hollow
Thảm sát tại Snow Hollow

The Wolf Of Snow Hollow (2020)

tai-khoan-ma
Tài Khoản Ma

Net I Die (2017)