na-tra-trung-sinh-2

Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

New Gods: Nezha Reborn (2021)
Trạng thái : Hoàn Thành
Đạo diễn : Triệu Tễ
Diễn viên : N/A
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 118
: 1526 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Na Tra xuất hiện với diện mạo cực ngầu cùng chiếc mô tô phân khối lớn. Với những màn đua xe đầy kích tính, cam go giữa Na Tra và Ngao Bính trong phim. Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh hứa hẹn khuynh đảo phòng vé sắp tới.

na tra trùng sinh

Na Tra xuất hiện trong một diện mạo mới

Ngay từ những thước phim đầu tiên đã được công bố, Na Tra trong phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh xuất hiện với tạo hình đúng chuẩn soái ca, dáng vẻ tuấn kiệt và “cool ngầu” trong cuộc rượt đuổi đầy kịch tính với Ngao Bính.

na tra trùng sinh

Nếu như các hình mẫu nhân vật Na Tra trước đây được phát họa gần giống với bản gốc. Thì lần này Na Tra xuất hiện trong diện mạo là một thanh niên ngỗ nghịch, thích nổi loạn, đam mê tốc độ và cực kỳ đẹp trai.

Trái ngược hoàn toàn với tạo hình Na Tra trong bộ phim Na Tra: Ma Đồng Giáng thế. Với ngoại hình nhỏ nhắn, đôi mắt thâm, ngỗ nghịch và bất trị, được cho là “Na Tra có ngoại hình xấu nhất làng phim”.

Dù có xuất hiện ở diện mạo nào đi nữa. Thì bản tính của Na Tra vẫn không thay đổi, vẫn ngổ ngáo và thích làm loạn.

Cốt truyện bộ phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh là bộ phim hoạt hình 3D. Thuộc thể loại hành động, giả tưởng do đạo diễn Zhao Ji thực hiện.

Năm 2019, đạo diễn Zhao Ji đã phối hợp với một hãng phim của Mỹ  và cho ra mắt bộ phim Bạch Xà Duyên Khởi, mang về tổng doanh thu 61 triệu USD. Cũng với đội ngũ sản xuất này, Zhao Ji tiếp tục sản xuất bộ phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh lấy bối cảnh ở 3000 năm sau trận chiến ác liệt giữa Na Tra và Tứ Hải Long Vương.

Ở 3000 năm trước, Na Tra một lần đại náo Long Cung, giết chết Ngao Bính. Gây ra mối thù truyền kiếp với toàn bộ long tộc. Vì không muốn linh hồn của Na Tra thoát khỏi lưới trời, đã bắt y phải đầu thai chuyển kiếp. Nỗi hận của Ngao Bính, nỗi căm thù của long tộc cũng theo Na Tra mà chuyển kiếp.

na tra trùng sinh

Vào 3000 năm sau, Lý Vân Tường (Li Yunxiang), người mang trong mình nguyên thần của Na Tra. Vướng phải rắc rối với tam công tử của tập đoàn Đức Hưng, hậu kiếp của Ngao Bính. Từ đó, cuộc sống của Lý Vân Tường không còn yên bình nữa, rắc rối nối tiếp với rắc rối. Anh phải đối mặt với sự truy sát của long tộc và nỗi căm hận của Ngao Bính.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
raya-va-rong-than-cuoi-cung
Raya & Rồng Thần Cuối Cùng

Raya and the Last Dragon (2021)

Quá Phụ Đen & Kẻ Trừng Phạt
Quá Phụ Đen & Kẻ Trừng Phạt

Black Widow And Punisher (2021)

one-piece-le-hoi-hai-tac
One Piece: Lễ Hội Hải Tặc

One Piece: Stampede (2019)