tan-co-ky-dam-1-am-thanh-sat-co

Tân Cô Kỳ Đàm 1: Ám Thành Sát Cơ

Deadly Puppet (2021)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Gu Shi Jun
Diễn viên : Muchuan Ji, Sun Shenghao L, Xinrui Han, Zhang Ke Ke Zhang
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 8.6 điểm
Thời lượng : 97 phút
: 526 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Tân Cô Kỳ Đàm 1: Ám Sát Thành Cơ (Jingu Qi Tan 1: Murder in the Dark City) là phim bí ẩn – viễn tưởng của Trung Quốc vào năm 2021. 

Tân Cô Kỳ Đàm 1: Ám Sát Thành Cơ nói về hàng loạt vụ giết người tại thành – Tân Cổ. Phim được lấy bối cảnh vào thời Trung Hoa Dân Quốc. Kho cảnh sát đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc truy bắt tội phạm. Đoàn Vũ Hào và Trâu Thích – những người chuyên dùng phong thuỷ để phá án đã được phái đến điều tra những vụ án bí ẩn này. 

Trong quá trình điều tra, họ đã vô tình khám phá ra là những vụ giết người la sát điểu đều đã xảy ra từ rất nhiều năm trước. Và các nhân vật chính đã cùng nhau tìm ra sự thật đã đứng đằng sau các vụ án bí ẩn đó. Đồng thời họ sẽ tìm ra manh mối để biết kẻ sát nhân thực sự.

Trong phim có các câu chuyện về truyền thuyết dân gian như “Chợ ma”, “Búp bê ma”. Được lưu truyền khá rộng rãi tại Trung Quốc ngay từ thời Trung Hoa Dân Quốc. Và nó đã được chuyển thể thành khá nhiều phiên bản khác nhau. Trong Tân Cô Kỳ Đàm 1: Ám Sát Thành Cơ, đạo diễn đã thay đổi phong cách kể chuyện bằng góc nhìn của ngôi thứ nhất để có thể mô tả những câu chuyện kỳ bí trên.
Phim được bao phủ một màu tối tăm, tạo nên những phân cảnh bí ẩn như các bóng đen luôn ẩn mình trong bóng tối, những cái xác không đầu hay những con ma bằng máy móc. Ngoài ra, để khán giả có thể cảm nhận được bầu không khí u ám của thành phố đen tối này, ekip đã chuẩn bị những đạo cụ vô cùng chân thực với những màn hiệu ứng mãn nhãn người xem. Đối với những khán giả yêu thích phim kinh dị thì đây là một bộ phim không thể bỏ qua.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
warcraft-dai-chien-2-the-gioi
Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới

Warcraft: The Beginning (2016)

vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vo-quy
Vợ Quỷ

She Devil (2014)