Tâm Niệm Phát Tài

Tâm Niệm Phát Tài

FAT CHOI SPIRIT (2002)
Trạng thái : Full HD – Lồng Tiếng
Đạo diễn : Johnnie To Kei Fun
Diễn viên : Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hòa
Quốc gia : Hồng Kông
Năm sản xuất : 2002
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 96 Phút
: 225 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Tâm Niệm Phát Tài là một bộ phim thuộc thể loại Mạt chược được công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2002. Đây là bộ phim điện ảnh Hồng Kông do Vi Gia Huy và Đỗ Kỳ Phong cùng hợp tác làm đạo diễn. Cả hai đều là đạo diễn của các bộ phim điện ảnh nổi tiếng Hồng Kông thời bấy giờ.

Sau lần đóng cặp cùng nhau trong phim Rồng Tại Biên Duyên năm 1999 thì Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc lại được mời làm cùng bộ phim về chủ đề mạt chược mang tên Tâm Niệm Phát Tài được ra mắt vào dịp Tết. Bên cạnh đó, ngoài hai ngôi sao là Hoa – Lạc ra thì còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như Lương Vịnh Kỳ, Ứng Thể Nhi, Lưu Thanh Vân….

Nội dung của phim Tâm Niệm Phát Tài: Kể về Lưu Đức Hoa trong phim vào vai Andy – một người nghiện cờ bạc và cũng là cao thủ mạt chược. Andy có nhiều năm lăn lộn trong giang hồ nhưng sau này anh ta đã giải nghệ và trở về ở ẩn. Sau này, anh gặp một cô gái tên Gigi (Lương Vịnh Kỳ). Từ đó anh ta liền được đổi vận, liên tục thắng lớn nhờ vận may và ngày càng trở nên giàu có. Nhưng anh ta lại không muốn kết hôn với Gigi, việc này đã khiến cô gái rất đau lòng. Kết quả là vận may của Andy liền biến mất.

Anh ta lại trở lại với vận đen một lần nữa, lại trở về với tình trạng cháy túi, nghèo khó. Ngoài ra, anh ta còn phải cứu người em trai – Tin Lok (Cổ Thiên Lạc) đang bị lừa gạt, rồi còn phải kiếm cách để Gigi không bị những tên trùm mạt chược khét tiếng lợi dụng.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vo-cung-khan-cap
Vô Cùng Khẩn Cấp

Master Of Squander (2020)

van-hoa-my
Văn Hóa Mỹ

Jeff Dunham: Beside Himself (2019)

upin-ipin-truyen-thuyet-than-dao
Upin – Ipin: Truyền thuyết thần đao

Upin & Ipin: Keris Siamang Tunggal (2019)

thibaan-x-bnk48
Thibaan x BNK48

Thibaan x BNK48 (2020)

spongebob-bot-bien-dao-tau
Spongebob: Bọt Biển Đào Tẩu

The SpongeBob Movie: Sponge On the Run (2020)

phuc-thu-tinh-ai
Phục Thù Tình Ái

Revenge For Love (2017)