Tà Ma Và Bóng Tối

Tà Ma Và Bóng Tối

THE DARK AND THE WICKED (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Bryan Bertino
Diễn viên : Xander Berkeley, Ella Ballentine, Marin Ireland, Chris Doubek, Tom Nowicki, Michael Abbott Jr., Julie Oliver-Touchstone, Lynn Andrews, Michael Zagst, Charles Jonathan Trott, Mel Cowan, Mindy Raymond,
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 95 Phút
: 478 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau khi ra mắt The Dark and The Wicked lần đầu tiên tại Liên hoan phim quốc tế Fantasia vào cuối tháng 8 năm 2020. Thì bộ phim Tà Ma và Bóng Tối chính thức được ra mắt vào ngày 6/11/2020. Tuy đây không phải là dự án đình đám của nền điện ảnh Mỹ nhưng bộ phim này đã kịp để lại những điểm nhấn nhất định và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và khán giả. 

Trên trang Imdb, phim được đánh giá 6.1/10 với hơn 5000 lượt bình chọn. Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng như Marin Ireland, Tom Nowicki, Xander Berkeley, Ella Ballentine, Chris Doubek,…

Nội dung phim Tà Ma và Bóng Tối: Được lấy bối cảnh ở một trang trại hẻo lánh tại một thị trấn nhỏ vắng vẻ. Phim nói về hàng loạt các sự kiện kỳ quái  của gia đình Louise và Michael. Khi nghe tin cha của bọn bị ốm và đang trong tình trạng hấp hối thì Louise và Michael liền lập tức trở về gặp mặt ông. 

Sau khi cha của họ qua đời thì mẹ của họ đột nhiên có một số biểu hiện và hành động kỳ quái. Bà giống như là đang bị ám ảnh bởi sự hiện diện của một bóng ma nào đó. Thời gian từ từ trôi qua, Louise và Michael cũng đã dần dần hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra, họ biết rằng họ cần phải giải quyết mọi thứ nhanh nhất có thể nếu không mọi thứ sẽ càng trở nên đáng sợ và ma mị hơn nữa. Cùng xem phim để xem Louise và Michael sẽ dùng cách gì để giải quyết và cứu mẹ của họ….

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Xảo Quyệt
Xảo Quyệt

Fatale (2020)

Xác-Ướp-Ai-Cập-3-Lăng-Mộ-Tần-Vương
Xác Ướp 3: Lăng Mộ Tần Vương

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

than-bai-3
Thần Bài 3

God Of Gamblers 3: The Early Stage (1996)