SIÊU TRỘM NHÀ CHỌC TRỜI

Siêu Trộm Nhà Chọc Trời

TOWER HEIST (2011)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Brett Ratner
Diễn viên : Ben Stiller, Casey Affleck, Eddie Murphy
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2011
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 104 phút
: 251 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Siêu Trộm Nhà Chọc Trời (Tower Heist) là một bộ phim hài hước, vui nhộn. Tower Heist cũng phần nào giải đáp được vì sao người dân lao động ở nước Mỹ lại đổ ra đường phố New York để biểu tình trên Phố Wall.

Nội dung phim Siêu Trộm Nhà Chọc Trời lấy bối cảnh nước Mỹ đang vào thời kỳ khủng hoảng tài chính. Josh Kovaks (Ben Stiller) – quản lý của một tòa cao ốc sang trọng ở trung tâm của thành phố New York. Arthur Shaw là  trùm đầu tư tài chính là sống trong một căn hộ sang chảnh nhất trong tòa nhà này, hiện hắn đang bị buộc tội là lừa đảo hàng tỷ USD của khách hàng và đang bị giam giữ tại gia để chờ ngày tuyên án. Lúc này các nhân viên làm việc trong tòa nhà này mới biết là Shaw đã lừa hết tiền trợ cấp của bọn họ. Josh và một số nhân viên đã tìm đến Slide (Eddie Murphy) để nhờ anh ăn cắp số tiền trong căn hộ của Shaw để họ có thể lấy lại được những gì đã mất.

Arthur Shaw đã hóa thân thành một siêu lừa đảo tại Phố Wall Bernard Madoff – một nhà đầu tư tài chính để lừa đảo các khách hàng của mình. Số tiền mà hắn lừa đảo được là 65 tỷ USD và cũng là vụ lừa đảo tài chính lớn nhất trong lịch sử của nước Mỹ. 

Tower Heist đã nói lên nỗi mất mát của những người lao động trên nước Mỹ vì họ đã trở thành nạn nhân của những ông trùm. Họ đã mất đi số tiền ít ỏi mà họ đã dành dụm cả đời mới có được. Người gác cửa gần nghỉ hưu Lester đã đâm đầu vào tàu điện ngầm để tự sát khi ông phát hiện mình đã bị Shaw lừa mất sạch 70.000 USD tiền tiết kiệm.  

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu
Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi 2021

tiec-trang-mau
Tiệc Trăng Máu

Bloody Moon Fest (2020)

tham-tu-pho-tau-3
Thám Tử Phố Tàu 3

Detective Chinatown 3 (2021)

Tay Phóng Viên Kỳ Quái 2
Tay Phóng Viên Kỳ Quái 2

Borat Subsequent Moviefilm (2020)