sieu-canh-sat-3

Siêu Cảnh Sát 3

Dabangg 3 (2019)
Trạng thái : HD-Vietsub
Đạo diễn : Prabhu Deva
Diễn viên : Salman Khan, Sudeep, Sonakshi Sinha...
Quốc gia : Ấn Độ
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 7.8 điểm
Thời lượng : 160 Phút
: 498 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau sự thành công của 2 phần đầu thì phần 3 của bộ phim Siêu Cảnh Sát đã được công chiếu vào năm 2019. Do đạo diễn Prabhu Deva chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên như Salman Khan, Sudeep, Sonakshi Sinha, Saiee Manjrekar. Phim thuộc thể loại hành động, hình sự của Ấn Độ nói về anh cảnh sát có sức mạnh siêu khủng. 

Nội dung phim Siêu Cảnh Sát 3 nói về một cảnh sát cực giỏi. Mở đầu bộ phim là hình ảnh anh cảnh sát đang chiến đấu với nhóm tội phạm với những cú đánh cực kỳ mạnh mẽ. Một hôm nọ, cảnh sát trưởng đã đánh bại được một băng nhóm luôn ức hiếp phụ nữ và nhốt chúng vào tù. 

Ông trùm của băng nhóm này chính là kẻ thù truyền kiếp của cảnh sát trưởng. Hắn ta có một sở thích vô cùng ghê rợn là dùng thi thể người để làm phân bón. Và mọi chuyện rắc rối đã xảy ra từ đó.

Trước đây, tên trùm này đã từng được một cô hộ lý xinh đẹp giúp đỡ, sau khi khỏi hắn định đem đồ đến cưới cô nhưng cô đã có hôn ước với cảnh sát trưởng. Trước hôm diễn ra đám cưới thì hắn đã bắt cóc vợ sắp cưới của anh đi và kêu anh đến giải cứu. Nhưng cuối cùng anh vẫn không cứu được cô. 

Sau 2 năm, anh được lên làm cảnh sát trưởng, anh cứ ngỡ đã giết được hắn nhưng không. 8 năm sau, hắn ta lại xuất hiện để tiếp tục trả thù anh và vợ con hiện tại. Liệu cảnh sát trưởng có hạ gục được hắn ta để lấy lại bình yên cho gia đình không? Cùng xem phim để biết kết cục của phim nhé!

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu
Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi 2021

Tình Yêu Và Quái Vật
Tình Yêu Và Quái Vật

Love and Monsters (2020)

tiec-trang-mau
Tiệc Trăng Máu

Bloody Moon Fest (2020)

tham-tu-pho-tau-3
Thám Tử Phố Tàu 3

Detective Chinatown 3 (2021)