sat-thu-vo-cung-cuc

Sát Thủ Vô Cùng Cực

Hitman: Agent Jun (2020)
Trạng thái : HD-Vietsub
Đạo diễn : Choi Won-sub
Diễn viên : Kwon Sang Woo, Jung Joon Ho, Hwang Woo Seul Hye, Lee Yi Kyung, Lee Ji Won, Heo Sung Tae
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.6 điểm
Thời lượng : 110 Phút
: 531 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sát Thủ Vô Cùng Cực (Hitman: Agent Jun) là bộ phim hài hước với những tình huống ‘dở khóc dở cười’ của một siêu sát thủ đã giải nghệ và phải ăn bám vợ trong nhiều năm.

Nội dung phim Sát Thủ Vô Cùng Cực nói về Jun – một cậu bé mồ côi được đào tạo để trở thành sát thủ của tổ chức NIS. Sau một khoảng thời gian sống trong cảnh chết chóc, máu me, gươm đao không có ngày trở về thì Jun đã quyết định giải nghệ để làm một họa sĩ vẽ truyện tranh. 

Nhưng truyện của anh luôn bị độc giả chê bai, ngoài ra anh luôn bị vợ chửi bới vì sống bám vào vợ. Trong một lần say xỉn, con gái đã kêu Jun đưa cuộc đời của mình vào truyện và anh đã thành công. Nhưng sau sự thành công có lại có vô vàn rắc rối, vì Jun lỡ nói ra quá nhiều bí mật của chính phủ và những kẻ thù khi xưa lại đến tìm anh để trả thù. 

Sát Thủ Vô Cùng Cực đã mang đến cho người xem những tràng cười bể bụng của người họa sĩ luôn giả bộ ngây thơ và hay bị người khác chà đạp. Ngoài ra chúng ta sẽ được thấy hình ảnh của một sát thủ vô cùng ngầu lòi nhưng rất thích cà khịa chỉ huy của đội tác chiến. Sát Thủ Vô Cùng Cực được đầu tư khá chỉnh chu về các pha hành động, bắn tỉa, xoay dao, xoạc chân đỉnh kout

Sự hài hước sẽ được đan xen hợp lý giữa các pha hành động đẹp mắt. Phim còn mang đến hai thông điệp cho người xem. Điều đầu tiên là, theo đuổi đam mê là không bao giờ muộn, chỉ cần bạn đừng bỏ cuộc. Điều thứ hai là bạn phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm và đừng bao giờ chối bỏ nó. 

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu
Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi 2021

Tình Anh Thợ Cạo
Tình Anh Thợ Cạo

Faithfully Yours (1988)

tham-tu-pho-tau-3
Thám Tử Phố Tàu 3

Detective Chinatown 3 (2021)

Tân Lộc Đỉnh Ký I
Tân Lộc Đỉnh Ký I

Royal Tramp 1 (1992)