raya-va-rong-than-cuoi-cung

RAYA VÀ RỒNG THẦN CUỐI CÙNG

Raya and the Last Dragon  (2021)

Tình trạng: Phụ đề Full HD

Năm: 2021

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Carlos López Estrada, Don Hall

Diễn viên: N/A

Thời lượng: 107 phút

Thể loại:PHIM BOM TẤN – CHIẾU RẠP, Phim Hành Động, Phim Phiêu LưuPhim Viễn TưởngKho phim hay

NỘI DUNG PHIM

Bộ phim kể về một vương quốc cô cùng huyền bí có tên là Kumandra – vùng đất mà loài rồng và con người chung sống hòa thuận với nhau.

Khi một đại dịch có tên là Druun kéo đến, loài rồng đã phải hy sinh, tạo ra một viên Ngọc Rồng để bảo vệ cho con người. Con người lại trở nên tham lam, tranh giành quyền sở hữu Ngọc Rồng đó. Một sự kiện đã khiến cho viên ngọc bị vỡ ra làm nhiều mảnh. Mỗi vùng đất đều tranh lấy một phần viên ngọc và giữ kín. Đại dịch Druun lại tiếp tục  tràn ra và đẩy Kumandra xuống bờ vực hoang tàn. 

Raya là chiến binh duy nhất mang trong mình trọng trách cao cả đi tìm Rồng Thần cuối cùng trong truyền thuyết. Nhằm thu thập và gắn lại khối ngọc đã vỡ để cứu lấy vương quốc. Thông qua cuộc hành trình, Raya nhận ra loài người luôn cần nhiều hơn những gì họ nghĩ. Đó chính là lòng tin và sự đoàn kết với nhau.

Lấy cảm hứng từ các nước Đông Nam Á, lần đầu tiên có một nữ chiến binh, một công chúa đậm chất Á Đông trong xuất hiên trên màn ảnh Hollywood. Bộ phim hoạt hình là một tác phẩm xứng tầm bom tấn, không chỉ ở phần hình ảnh được trau chuốt kỹ lưỡng mà còn ở nội dung nhân văn, sâu sắc, ấm áp đậm tình gia đình.

Raya & Rồng Thần Cuối Cùng | Raya and the Last Dragon (2021) HD

XEM REVIEW PHIM

XEM PHIM NHANH TẠI ĐÂY!