rang-sua-2

Răng Sữa

Babyteeth (2020)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Shannon Murphy
Diễn viên : Eliza Scanlen, Michelle Lotters, Sora Wakaki, Toby Wallace
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.7 điểm
Thời lượng : 118 phút
: 721 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Shannon Murphy là nữ đạo diễn trẻ đến từ Úc và được đánh giá khá cao về tài năng. Phim Răng Sữa chính là tác phẩm đầu tay của cô trên con đường sự nghiệp và nó cũng đã nhanh chóng để lạ rất nhiều những dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Sau khi được công chiếu vào mùa hè năm 2020 tại Úc, phim đã nhận được rất nhiều lời đánh giá cao từ người xem và cũng như từ các nhà chuyên môn.

Bộ Phim Răng Sữa là thể loại phim tâm lý tình yêu, với sự tham gia góp mặt của đan diễn viên chất lượng như: Eliza Scalen, Toby Wallace, Ben Mendelsoh,Essie Davis, Emily Barclay, Michelle Lotters,… Trong đó Eliza vào vai nữ chính – một thiếu nữ tên là Milla đang phải chữa trị căn bệnh ung thư của mình bằng phương pháp hóa trị, vô tình cô đã gặp được Moses, một người thanh niên lêu lổng, nghiện ngập, tuy nhiên 2 con người này lại nảy sinh tình cảm với nhau, và gia đình của Millia đã không hài lòng về chuyện tình cảm này, câu chuyện tình yêu ấy đã phải kết thúc khi Milla ra đi ngay trên chiếc giường bệnh sau 1 đêm đầy tình cảm với người đàm ông mà cô yêu.

Tuy nhiên, tình yêu của Milla đã mang lại cho cô ấy một niềm hy vọng mới về cuộc sống, cố gắng đẩy lùi căn bệnh quái ác mà cô đang mắc phải. Như không có gì để mất cả, mặc kệ cho cuộc sống có bị đảo lộn đến đâu thì cô vẫn sẵn sàng đón nhận, đương đầu với mọi việc. Chính những điều đó đã giúp những con người xung quanh cô được tiếp thêm động lục, đó là bậc cha mẹ của cô, người giáo viên dạy nhạc Moses, một người chơi violin nooie tiếng hay người hàng xóm đang mang thai của cô. 

Những mảnh ghép ấy chỉ khớp khi ta gặp đúng người và đúng cả thời điểm nữa thì khi ấy sẽ tạo nên bản tình ca về tình cảm yêu thương ngọt ngào và hạnh phúc…

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Tràng tà tiên sinh
Tràng tà tiên sinh

Mr. Possessed (1987)

Tin nóng
Tin nóng

Bombshell (2019)

Tặng em một đóa hồng nhỏ
Tặng em một đóa hồng nhỏ

A Little Red Flower (2021)