quy-co-noi-loan

Quý Cô Nổi Loạn

Misbehavior (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Philippa Lowthorpe
Diễn viên : Keira Knightley, Greg Kinnear, Jessie Buckley, John Heffernan, Rhys Ifans, Stephen Boxer, Justin Salinger, Lily Newmark, Keeley Hawes, Daniel Tiplady, Kajsa Mohammar, Ruby Bentall, Maya Kelly, Jo Herbert, Ed Eales White,
Quốc gia : Anh – Pháp
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 146 phút
: 231 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Quý Cô Nổi Loạn (Misbehavior) là một bộ phim thuộc thể loại hài hước – chính kịch của nước Anh vào năm 2020 do đạo diễn Philippa Lowthorpe đảm nhận. Phim có sự góp mặt của Keira Knightley , Gugu Mbatha-Raw , Jessie Buckley , Keeley Hawes , Phyllis Logan , Lesley Manville , Rhys Ifans và Greg Kinnear

Misbehavior được ra mắt tại Vương Quốc Anh vào ngày 13 tháng 3 năm 2020. Được phát hành bởi 20th Century Fox và cùng là bộ phim cuối cùng được ra mắt dưới tên 20th Century Fox.

Nội dung phim Quý Cô Nổi Loạn nói về Cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới năm 1970 được tổ chức tại London được tổ chức bởi diễn viên hài Bob Hope. Ở thời điểm đó, chương trình truyền hình Hoa Hậu Thế Giới đang được hơn 100 triệu người trên thế giới theo dõi. Có người cho rằng các cuộc thi sắc đẹp này đang chống đối phụ nữ, vì thế có người đã thành lập nên phong trào giải phóng phụ nữ. Phong trào chỉ mới thành lập sau một đêm nhưng lại được rất nhiều người ủng hộ. 

Họ đã tiến vào sân khấu và làm gián đoạn chương trình truyền hình trực tiếp của cuộc thi Hoa Hậu. Sau khi chương trình được phát tiếp tục thì kết quả được đưa ra đã làm rất nhiều người chấn động. Người giành chiến thắng không phải là người Thụy Điển xinh đẹp mà là Hoa Hậu Grenada – người phụ nữ da đen đầu tiên được đăng quang tại Hoa Hậu Thế Giới. Chỉ sau vài giờ, người xem tại hiện trường đã thấy được chế độ gia trưởng và tiêu chuẩn về cái đẹp của Tây Phương đã bị lật đổ.

Kho Phim Hay chúc các bạn có một buổi xem phim vui vẻ !

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu
Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi 2021

tiec-trang-mau
Tiệc Trăng Máu

Bloody Moon Fest (2020)

tham-tu-pho-tau-3
Thám Tử Phố Tàu 3

Detective Chinatown 3 (2021)

Tay Phóng Viên Kỳ Quái 2
Tay Phóng Viên Kỳ Quái 2

Borat Subsequent Moviefilm (2020)