Quay Cuồng

Quay Cuồng

THE TURNING (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Floria Sigismondi
Diễn viên : Mackenzie Davis, Finn Wolfhard, Brooklynn Prince
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 95 phút
: 604 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Quay Cuồng (The Turning 2020) bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết The Turn of The Screw được ra đời vào năm 1898. Đây là một bộ phim đúng chất kinh dị từ tóc tai của nhân vật đến cả nội dung (tóc nàng ma được bấm duỗi gợn sóng theo kiểu thời trang. Mac vào vai Kate đóng cùng với Brooklynn Prince và Finn Wolfhard. Ba người đều có vẻ ngoài rất thu hút và diễn rất tròn vai, bối cảnh và góc quay của phim rất thu hút người xem.

Bộ phim này thuộc thể loại phim kinh dị – tâm lý hơn là kinh dị không. Cú twist nằm ở cuối phim nên người xem buộc phải nhớ lại những chi trước lúc trước để có thể giải thích lý do tại sao nó lại xảy ra như vậy. Đây là bộ phim mà bạn phải xem đi xem lại nhiều lần mới có thể hiểu được. 

Nội dung phim Quay Cuồng – The Turning 2020 mang một màu sắc u ám đến tuyệt mỹ, nói về Kate (Cô giữ trẻ) và hai đứa trẻ mồ côi sống tạo một ngôi nhà bí ẩn ở vùng nông thôn Maine. Mô – tuýp của bộ phim đúng là không có gì mới lạ nhưng diễn viên là điều mà mọi người mong đợi.

Để hiểu được bộ phim đang nói gì, bạn cần phải biết những khái niệm mà phim đang đề cập đến. Triangle (Tam Giác Quỷ) bạn chỉ cần biết con tàu có nghĩa gì, vòng lập thời gian,..Còn ở The Turning thì bạn phải biết về Archetype “siêu tượng” của Carl Jung, phân tích tâm lý học, phân tâm học. Bộ phim tuy hơi khó xem nhưng sẽ rất thú vị nếu bạn hiểu được nó.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Just One Smile is Very Alluring (2016)

Tình Anh Thợ Cạo
Tình Anh Thợ Cạo

Faithfully Yours (1988)