Quái Xế Taxi 4

Quái Xế Taxi 4

TAXI 4 (2007)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Gérard Krawczyk
Diễn viên : Samy Naceri, Frédéric Diefenthal, Bernard Farcy, Emma Wiklund, Edouard Montoute, Jean-Christophe Bouvet, Jean-Luc Couchard, François Damiens, Mourade Zeguendi, Driss Spinosa, Mermoz Melchior, Frédérique Tirmont, Djibril Cissé, Patrick Poivre d*Arvor, Johnson Douyard, Miguel Eduardo Cueva, Boris Napes, Marc Andréoni
Quốc gia : Pháp
Năm sản xuất : 2007
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 86 phút
: 999 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau khi phần 1 công chiếu vào năm 1998 thì 2 năm sau lại ra mắt phần 2, 3 năm tiếp theo là phần 3 và sau 4 năm thì phần 4 lại được ra mắt vào năm 2007. Quái Xế Taxi 4 đã khiến người xem phải chờ đợi quá lâu rồi. Các thành viên đã gắn bó với phim từ phần đầu tiên, đạo diễn vẫn là Gérard Krawczyk, dàn diễn viên chính vẫn là Samy Naceri, Frédéric Diefenthal hay là Bernard Farcy. Nếu như bạn đã xem hết 3 phần trong series phim Quái Xế Taxi thì phần 4 cũng rất đáng để xem đó.

Cốt truyện phim Quái Xế Taxi 4: nói về việc cảnh sát đang dẫn một tên tội phạm nguy hiểm người Bỉ sang Châu Phi để xét xử. Khi xe đang dừng ở trạm chuyển tiếp tại Marseille, thì gã tội phạm đã cố thuyết phục cảnh sát rằng gã là đại sứ của nước Bỉ và tên tội phạm thật đang lẩn trốn ở bên ngoài. Emilien vốn chịu trách nhiệm về sự việc này, nhưng không ngờ anh ta lại tin vào lời của tên trùm nguy hiểm đó. Đồng thời vợ của anh ta cũng đang nằm vùng trong băng nhóm của tên trùm nguy hiểm kia. Một lần nữa, Emilien lại phải nhờ đến sự giúp đỡ của người bạn thân – Quái xế Daniel.

Bạn thân của Emilien là Quái Xế Daniel Morales, lúc đầu Daniel chỉ đồng ý làm người giữ trẻ giữ con trai cho Emilien. Nhưng cũng vì bạn thân mà anh phải cùng Emilien đi cứu vợ của bạn là Petra. Nhưng khi vừa ra khỏi Bỉ, trong lúc anh đang đuổi theo bạn thì lại bị vướng vào một vụ cướp ngân hàng.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-tu-day
Vùng Đất Tù Đày

Imprisonment / The Trapped (2020)

tieu-tran-cong-phu
Tiểu Trấn Công Phu

The Kung Fu Town (2019)

tien-don
TIỀN ĐỒN

The Outpost (2020)

tay-sung-chi-mang
Tay Súng Chí Mạng

Deadly Kill (2019)

su-menh-noi-gian-2
Sứ Mệnh Nội Gián 2

Line Walker 2 (2019)

song-sot
Sống sót

Lone Survivor (2020)