Quái Xế Taxi 3

Quái Xế Taxi 3

TAXI 3 (2003)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Gérard Krawczyk
Diễn viên : Samy Naceri, Frédéric Diefenthal, Bernard Farcy, Bai Ling, Emma Wiklund, Marion Cotillard, Edouard Montoute, Jean-Christophe Bouvet, Léon-Pierre Mondini, Bernard Llopis, Jean-Louis Schlesser, Jean-Pierre Mas, Michel Neugarten, Patrice Abbou, Claude Sésé, Cyril Brunet, Bernard Destouches, Philippe Paimblanc
Quốc gia : Pháp – Mỹ
Năm sản xuất : 2003
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 84 phút
: 513 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Quái Xế Taxi 3 – Mùa Giáng sinh đang đến gần, nhưng thành phố Paris bỗng xôn xao với hung tin, một băng cướp đội lốt ông già Noel đang hoành hành. Một nhóm tên trộm gọi mình là băng đảng sử dụng trang phục Santa Claus để thực hiện các cuộc càn quét.

Anh chàng cảnh sát Emilien nhanh nhảu đang muốn lập công với sếp của mình. Tổng giám đốc Gibert (Beard Farcy đóng) đang bị xao nhãng bởi một nhà báo Trung Quốc (Bai Ling) đang viết một bảng tin về đội của mình và không thể ngăn chặn bọn cướp. Vợ của thám tử Emilien – Petra, vừa cho biết cô ấy đang mang thai và tài xế taxi Daniel (Samy Naceri) đang ở trong tình trạng khủng hoảng về mối quan hệ gia đình.

Người bạn gái giỏi chịu đựng Lilly đã rời bỏ anh ta sau khi tìm thấy anh ta độ xe taxi của mình lúc 4 giờ sáng, và phàn nàn ngôi nhà của họ đã trở thành một cái gara và làm thế nào Daniel ngừng chú ý đến cô ấy. Sau một loạt những sai lầm khiến bọn trộm đã vượt mặt cảnh sát một lần nữa, nhà báo bị bắt cóc. Điều đấy tiết lộ rằng nhà báo là lãnh đạo của băng đảng Santa Claus. Cảnh sát đang trong cuộc tìm kiếm, nhưng Emilien bị bắt sau một lần cố gắng khác truy đuổi bọn cướp. Nhà báo già bẫy; Cô để Emilien buộc vào chiếc ghế trong một nhà kho cũ, trực tiếp trên con đường của một quả bóng khổng lồ mà sẽ nghiền nát anh ta trong năm phút. Vào giây phút sinh tử, Daniel lao vào xe taxi và giải cứu anh ta.

Họ theo dõi băng đảng đến nơi ẩn náu ở vùng núi Thụy Sĩ, nơi mà nhà báo và những kẻ đồng lõa bị bắt giữ bởi quân đội Alpine. Gibert ngã xuống hồ băng sau khi nhảy từ máy bay cùng với chúng. Petra sinh ra, Daniel đề nghị với Lilly và Gibert để được nhìn thấy đang bị đẩy vào một chiếc xe lăn bọc trong băng.

Quái Xế Taxi 3 (Taxi 3 – 2003) Phụ đề – thuyết minh Full HD tại Khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

quyết đấu 3
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội

Undisputed 3: Redemption (2010)