Quái Xế Taxi 2

Quái Xế Taxi 2

TAXI 2 (2000)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Gérard Krawczyk
Diễn viên : Samy Naceri, Frédéric Diefenthal, Marion Cotillard, Emma Wiklund, Bernard Farcy, Jean-Christophe Bouvet, Frédérique Tirmont, Marc Faure, Haruhiko Hirata, Tsuyu Shimizu, Ko Suzuki, Yoshi Oida, Kentaro, Hiro Uchiyama, Onochi Seietsu
Quốc gia : Pháp
Năm sản xuất : 2000
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 88 phút
: 1913 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau sự thành công của Quái Xế Taxi 1 thì bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới phê bình phim cũng như khán giả. 2 năm sau bộ phim Quái Xế Taxi 2 lại được ra mắt, do đạo diễn Gérard Krawczyk chỉ đạo, ông là em trai của đạo diễn phần 1 Gérard Pirès. 

Câu chuyện về anh chàng taxi kỳ dị – Daniel Morales càng ngày càng nổi tiếng và gần gũi với người xem hơn. Đặc biệt nhất là chiếc xe mà anh ta độ để lái và vượt qua giới hạn của bản thân. Phần 2 sẽ tiếp tục khai thác các tình tiết hấp dẫn liên quan đến sự ham mê tốc độ của Daniel. Nội dung phim mới mẻ, hài hước, gay cấn trên những chặng đường sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái khi xem.

Nội dung phim Quái Xế Taxi 2 nói về chuyến đi đến Marseille, Pháp của bộ Trưởng Nhật để tham khảo các kỹ năng của khóa huấn luyện chống khủng bố của cảnh sát nơi đây. Nhưng ông lại bị bắt cóc bởi một nhóm người trong tổ chức tội phạm Yakura. Quái xế Daniel là một anh sinh viên y khoa nhưng lại không ưa cảnh sát nhưng anh vẫn phải hợp tác với cảnh sát Emilien – bạn thân của anh để giải cứu Bộ Trưởng khỏi bọn bắt cóc.

Emilien không chỉ cố gắng trong việc cứu Bộ Trưởng mà anh còn cứu cả bạn gái Petra của anh nữa, ngoài ra anh còn muốn khôi phục lại danh dự và phong độ cho bộ phận của mình nữa. Lần này, Daniel lại thể hiện khả năng lái xe với tốc độ ‘bàn thờ’ của mình. Và những cuộc đua tốc độ lại xảy ra một lần nữa…

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Xảo Quyệt
Xảo Quyệt

Fatale (2020)

than-bai-3
Thần Bài 3

God Of Gamblers 3: The Early Stage (1996)

Tà Ma Và Bóng Tối
Tà Ma Và Bóng Tối

The Dark And The Wicked (2020)