Quái Đản

QUÁI ĐẢN

FREAKY (2020)
Trạng thái: Full HD – Vietsub
Đạo diễn: Christopher Landon
Diễn viên: ,,,
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 7.5 điểm
Thời lượng: 102 phút
Lượt xem: 58 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Quái đản – Freaky là bộ phim điện ảnh Mỹ của đạo diễn Christopher Landon thuộc thể loại hài hước, kinh dị. Đây là một phần phim điện ảnh trong vũ trụ phim Happy Death Day. Bộ phim có sự tham gia của 2 diễn viên chính là Vince Vaughn và Kathryn Newton, được sản xuất bởi hãng Blumhouse Productions.

Mô típ về việc hoán đổi thân xác đã được khai thác khá nhiều ở trên màn ảnh rộng, và rất thành công với các bộ phim nếu như pha trộn thêm các yếu tố hài hước. Ở mảng phim hoạt hình, có thể thấy là Your Name – một trong những cái tên cực kỳ thành công khi khai thác ở khía cạnh này. Quái Đản đã biến tấu một chút khi biến một trong những nhân vật chính là kẻ giết người hàng loạt, và người còn lại thì nhút nhát, yếu đuối, 2 tính cách trái ngược nhau hoàn toàn. Nhiều nhà phê bình cũng đã có lời khen cho đạo diễn khi tận dụng được những yếu tố cũ để tạo nên một tác phẩm hoàn toàn mới.

“Bộ phim hài kinh dị này đã mang tới chính xác những gì mà bạn đang mong đợi lúc xem trailer, và chỉ có như thế. Nếu có gì khác, thì đó là một đoạn kết đậm mùi nữ quyền khá khiên cưỡng, nhưng tổng thể nội dung phim vẫn không có gì thu hút và đặc biệt ”.