Quái Đản

Quái Đản

FREAKY (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Christopher Landon
Diễn viên : Vince Vaughn, Kathryn Newton, Celeste O*Connor
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 102 phút
: 748 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Christopher Landon là đạo diễn của nhiều phim kinh dị ở nước Mỹ, mặc dù ông có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhưng ông vẫn chưa để ý nhiều ấn tượng cho người xem lắm. Quái Đản (Freaky) chính là dự án phim mới nhất của vị đạo diễn 45 tuổi này. Đây là bộ phim nhận được nhiều sự kỳ vọng nhất của ông. Phim vẫn còn nhiều hạn chế nên chỉ được đánh giá ở mức tương đối.

Quái Đản là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, kinh dị. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên như: Vince Vaughn, Kathryn Newton, Celeste O’Connor, Misha Osherovich, Uriah Shelton,…Nữ chính do cô nàng 23 tuổi – Kathryn thủ vai, cô không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp mà còn có khả năng diễn xuất, cô đã được tham gia vào rất nhiều bộ phim đình đám.

Millie Kessler – một nữ sinh trung học năm cuối, cô đang phải phải qua một khoảng thời gian khá khó khăn trong cuộc sống khi cô chuẩn bị bước sang một trang mới. Vào một ngày, cô đã bị tên sát nhân hàng loạt tên là ‘Blissfield Butcher’ sát hại, linh hồn của cô và tên sát nhân kia đã bị đánh tráo với nhau. 

Với vẻ ngoài của một tên sát nhân, cô phải tìm mọi cách để hoán đổi lại thân xác của mình trong vòng 24 tiếng. Nếu không cô sẽ mãi mãi ở lại thân xác của tên sát nhân kia. Còn với Blissfield Butcher’ thì hắn đang rất thỏa mãn khi ở trong thân xác này, hắn đang có một điều kiện tuyệt vời để thực hiện các vụ giết người hàng loạt dưới thân xác là một nữ sinh xinh đẹp, hiền lành.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Xảo Quyệt
Xảo Quyệt

Fatale (2020)

Xác-Ướp-Ai-Cập-3-Lăng-Mộ-Tần-Vương
Xác Ướp 3: Lăng Mộ Tần Vương

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

than-bai-3
Thần Bài 3

God Of Gamblers 3: The Early Stage (1996)